123
 

5 cách tự nhiên điều trị bệnh tiểu đường

Cập nhật: 10/11/2016
Lượt xem: 1271
Bệnh tiểu đường – bệnh đái tháo đường là bệnh nội tiết do rối loại chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể.
Biểu hiện của bệnh tiểu đường là đường trong máu tăng cao, giai đoạn đầu của bệnh, người bệnh thường thấy khát, khô miệng, tiểu về đêm nhiều.
Điều trị bệnh tiểu đường với phương pháp tự nhiên được rất nhiều quan tâm. Vì thế việc điều trị bệnh này bằng phương pháp tự nhiên là tốt nhất.

 
5 Cách tự nhiên điều trị bệnh tiểu đường

5 Cách tự nhiên điều trị căn bệnh tiểu đường

1. Giấm

Sử dụng giấm bằng cách ăn kèm với salad hoặc uống trực tiếp trước bữa ăn có thể giúp sự thay đổi insulin đột ngột. Theo nghiên cứu cho thấy chỉ 2 thìa canh giấm là đủ. Bệnh nhân sẽ bị ít hoặc không biến đổi insulin đột ngột hoặc glucoze sau khi ăn.

Xem thêm bài viết: Bơm Insulin

2. Không uống loại nước ngọt

Nước ngọt làm tăng nguy cơ bị tiểu đường lên tới 85% đối với phụ nữ. Ngoài ra, nước ngọt còn khiến bạn béo phì, gây nhiều bệnh.

3. Không ăn thức ăn nhanh trong ngày

Một nghiên cứu đã chứng minh ra rằng những người chỉ ăn thức ăn nhanh 2 lần một tuần tăng gấp đôi nguy cơ bị tiểu đường so với người không ăn. Ngoài ra, thức ăn nhanh chứa rất nhiều hóa chất độc hại cho cơ thể.

4. Ăn bưởi

Bưởi đã được chứng minh là giúp giảm cân và do đó giảm nguy cơ bị tiểu đường. Bạn giảm được càng nhiều cân, nguy cơ bạn bị hoặc duy trì bệnh tiểu đường càng thấp.
5. Quế
Một loại thảo dược có mùi hương rất tuyệt. Các nghiên cứu đã cho thấy quế có thể thay thế insulin. Tuy nhiên, không nên sử dụng quế cùng với đường. Người bị tiểu đường không nên sử dụng đường là tốt nhất, có thể sử dụng chất thảo mộc ngọt Stevia thay đường.

Tham khảo bài viết MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT điều trị bệnh tiểu đường dứt điểm
Các tin tức khác    
Video
CombilipidParocontinHaspan
ViAnpharma JSC.,
Văn phòng đại diện: Tầng 8, Số 188 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.456.798 - Email: info@vianpharma.vn - Website :  www.vianpharma.vn
Bản quyền thuộc về ViAnpharma.