123
 

Máy đo đường huyết tại nhà có chính xác không

Cập nhật: 08/11/2016
Lượt xem: 2486

Kiểm Soát Bệnh Tiểu Đường Bằng Máy Đo Đường Huyết Tại Nhà

Bệnh tiểu đường (bệnh đái tháo đường) là căn bệnh đang gia tăng và phổ biến, gây ra nhiều biến chứng cho người bệnh. Người mắc bệnh tiểu đường có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đột quỵ, thần kinh, bệnh về mắt,... Do đó, việc kiểm soát tiểu đường là rất quan trọng.

Máy đo đường huyết tại nhà có chính xác không, máy đo đường huyết tại nhà loại nào tốt đây là câu hỏi của nhiều người đang có nhu cầu mua máy đo đường huyết tại nhà?

máy đo đường huyết tại nhà có chính xác không
Vianpharma.vn chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi chọn mua máy đo đường huyết và giải đáp thắc mắc máy đo đường huyết tại nhà có chính xác không.

Máy đo đường huyết tại nhà loại nào tốt

  • Xuất sứ máy đo đường huyết tại nhà: Khi mua máy đo đường huyết bạn cần tìm hiểu kỹ các hãng có thương hiệu lâu năm và uy tín như Accu Check, bayer,... có nguồn gốc từ Mỹ, Đức,... Đây là những hãng có nguồn gốc lâu đời và có độ uy tín trên thị trường hiện nay, được bản phổ thông bởi độ chính xác và dễ sử dụng.
  • Que thử: Que thử có 2 loại bạn cần quan tâm: loại que thử không cài code và cài code. Bạn nên mua những loại không cài code vì đây là những loại mới nhất, còn loại cài code là loại đời cũ.
  • Máy đo có thể đo mọi nơi trên cơ thể: Bạn có thể lấy máu ở bất kỳ chỗ nào trên cơ thể như ngon tay, cánh tay, đùi, bắp chân.
  • Không cần lấy nhiều máu: Bạn chọn loại máy đo đường huyết tại nhà chỉ cần lấy mẫu máu rất nhỏ, thường là 1.5 microliters.
  • Kết quả nhanh: Tính năn quan trọng của máy đo đường huyết tại nhà loại nào tốt đó là kết quả nhanh và chính xác để phòng những lúc đường huyết đang tăng cao, cần bổ xung lượng đường phù hợp vào cơ thể.
  • Bộ nhớ máy:  Bạn lên chọn những loại máy có bộ nhớ lớn, từ 500 kết quả và có phần mềm kèm theo máy, phần mềm sẽ giúp bạn chuyển kết quả sang máy tính, điện thoại để kiểm tra số lượng lớn và thời gian dài.
  • Dễ sử dụng:  Bạn chọn những loại máy thật dễ sử dụng, được thiết kế đặc biệt cho người thường và người có thị lực kém. Mục đích khi bạn đang hạ đường huyết bạn vẫn có thể đo đường huyết dễ dàng tiện lợi.
máy đo đường huyết tại nhà loại nào tốt

 
Trên đây là những thông số giúp bạn kiểm tra xem máy đo đường huyết tại nhà có chính xác không, giúp bạn đánh giá được máy đo đường huyết loại nào tốt.

Để biết thêm chi tiết về máy đo đường huyết tại nhà loại nào tốt vui lòng liên hệ 0964.366.845
Video
CombilipidParocontinHaspan
ViAnpharma JSC.,
Văn phòng đại diện: Tầng 8, Số 188 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.456.798 - Email: info@vianpharma.vn - Website :  www.vianpharma.vn
Bản quyền thuộc về ViAnpharma.