123
 

Tác động của Hạ đường huyết ở bệnh tiểu đường

Cập nhật: 29/09/2016
Lượt xem: 1624

Tác động của Hạ đường huyết ở bệnh tiểu đường

Bạn ghét bị hạ đường huyết nhiều như tôi không? Hạ đường huyết có thể là một vấn đề thực sự và có lẽ là một trong những lo ngại lớn nhất đối với những người bị bệnh tiểu đường và các thành viên gia đình của họ, và những tác động hạ đường huyết trong bệnh tiểu đường có thể rất lớn.

Bạn quan tâm: Máy đo đường huyết

 
Tác động của Hạ đường huyết ở bệnh tiểu đường
 
Hạ đường huyết, hoặc bị hạ đường huyết như thường được gọi bằng nhiều người trong chúng ta, là về mặt kỹ thuật khi glucose máu của một người giảm xuống dưới 3.5 mmol. Một "bình thường" (! Ghét từ đó) glucose máu là khoảng 4,5 mmol - 8 mmol.
 
Tuy nhiên, như một người bị bệnh tiểu đường loại 1 tôi xem xét bất cứ điều gì dưới 5 mmol để có khả năng là một hạ đường huyết và đã cảm thấy rất ít khả năng ở nhiều cấp độ cao hơn. Điều này là do thực tế là nếu bạn đang ngồi ở các cấp độ cao hơn, khi bạn thả, cơ thể sẽ trải qua một số các cảm xúc tương tự như khi trong một kháng đúng.
 
Trong khi hạ đường huyết, não đòi glucose như nó không thể lưu trữ này và đặt ra một loạt các kích thích tố đó khiến chúng tôi cảm thấy run rẩy, đau ốm, bối rối, có đánh trống ngực, vã mồ hôi, thay đổi tâm trạng và một loạt những thứ khác liên quan đến hormone như adrenalin. Đây là cách cơ thể cố gắng khuyến khích gan để bắn ra một số cửa hàng glucose.
 
Những cảm xúc này có thể giống như cảm giác say rượu, lo lắng và thậm chí giống như bạn đang chết. Sợ hãi là một cảm giác lớn đối với nhiều người. Giáo dục cho bạn "ăn 5 đậu thạch, có một mẩu bánh mì và sau đó chờ đợi". Kinh nghiệm cho bạn "ăn ăn ăn ăn ăn ăn ăn" cho đến khi bạn cảm thấy tốt hơn.
 
Tôi đã tìm thấy rằng một kháng tại 3,5-4,5 mmol là khá ok và tôi cảm thấy hết, nhưng quản lý nó tốt. Dưới 3 mmol tôi bắt đầu có các triệu chứng nghiêm trọng hơn. Tôi rất may mắn là tôi vẫn DO cảm thấy các triệu chứng hạ đường huyết. Một số người thì không. Một số người đi đến điểm đi ra ....
 
Khi tôi mắc bệnh tiểu đường ở tuổi 12 tuổi, bệnh viện đã có một "ngày kháng" kế hoạch mà họ đưa bạn vào một hạ đường huyết và sau đó làm cho bạn trải nghiệm tất cả những thay đổi tâm trạng, thậm chí làm cho tôi đi bộ một đường thẳng để chứng minh tôi đã không thể ' t và sau đó sẽ không cho tôi thực phẩm cho lứa tuổi! Đó là lạm dụng thực sự.
 
Có một cảm giác hoảng sợ và khẩn cấp được tạo ra bởi bộ não trong một kháng đó khiến bạn ăn. Nó không quan trọng bao lâu thì bạn đã bị hạ đường huyết, đôi khi bạn ăn quá nhiều. Và sau đó, điều này dẫn đến là cao sau đó và sau đó phải dùng insulin để có được xuống một lần nữa và do đó, bạn nhận được vào một chu kỳ của đu lên và xuống. Đôi khi điều này là khó để dừng lại. Tôi đã cố gắng ngồi với một chiếc đồng hồ, xem nói với bản thân mình khi tôi có thể kiểm tra lượng đường trong máu của tôi một lần nữa để xem nếu nó là đến có thể giúp - đôi khi nó hoạt động, đôi khi nó không. Đó là giá trị một thử nếu bạn tìm thấy điều này là một vấn đề.
 
Và làm thế nào TỐT không hương vị thức ăn khi bạn đang kháng !!
 
Hạ đường huyết cũng có thể làm hỏng kế hoạch tập thể dục của bạn, vít lên những nỗ lực giảm cân của bạn và đánh thức bạn từ giấc ngủ của bạn - đó là thực sự tuyệt vời như bạn không muốn ngủ qua một cơn hạ đường huyết ...
 
Nó là một luôn hiện diện, không thể đoán trước, phần khủng khiếp của bệnh tiểu đường, và đặc biệt, bệnh tiểu đường loại 1 và một trong đó là rất khó khăn để chế ngự. Việc kiểm soát của bạn chặt chẽ hơn, các chứng hạ đường huyết nhiều hơn bạn có và vì vậy hành động rất cố gắng để tiếp tục kiểm soát chặt chẽ để tăng sức khỏe và hạnh phúc của bạn, dẫn đến ngày nhiều hơn với con quái vật hạ đường huyết.
 
Tôi đã nói chuyện với nhiều người và kinh nghiệm bản thân mình, sự cần thiết để giữ cho đường trong máu cao hơn trong các tình huống như chăm sóc cho bé, lái xe hoặc trình bày tại một hội nghị quốc gia - do sự sợ hãi của một kháng xảy ra. Trong ngắn hạn đó là ok nhưng nếu bạn giữ này lên theo thời gian do rất ít khả năng lo lắng nó thực sự có thể gây tổn hại sức khỏe của bạn. Đây là lúc bạn nên tiếp cận với một số hỗ trợ làm việc thông qua sự lo lắng rất thực tế này.
Video
CombilipidTuyển dụng tháng 6ParocontinHaspan
ViAnpharma JSC.,
Văn phòng đại diện: Số 1/14 Trịnh Đình Cửu, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.456.798 - Email: info@vianpharma.vn - Website :  www.vianpharma.vn
Bản quyền thuộc về ViAnpharma. 
Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Backpacks Replica Louis Vuitton Crossbody Replica Louis Vuitton Messenger Replica Louis Vuitton Wallets Replica Louis Vuitton Sunglasses Replica Bags Replica Dior Replica Hermes Replica Fendi Replica Prada Replica Saint Laurent Replica Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Belts Replica Louis Vuitton Damier Azur Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Scarves Replica Louis Vuitton Speedy Replica Fake Louis Vuitton Handbags Fake Louis Vuitton Belts Fake Louis Vuitton Clothes Fake Louis Vuitton Scarves Fake Louis Vuitton Shoes Fake Louis Vuitton Wallet Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Epi Leather Fake Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Louis Vuitton Soft Leather namaak louis vuitton namaak louis vuitton Sieraden namaak louis vuitton Zonnebril namaak louis vuitton Mannen namaak louis vuitton Vrouwen namaak louis vuitton Portemonnee namaak louis vuitton Toon alle Portemonnee namaak louis vuitton Schoenen Sac louis vuitton pas cher chine imitation louis vuitton Bijoux imitation louis vuitton lunettes imitation louis vuitton Ceintures imitation louis vuitton chaussures imitation louis vuitton écharpes imitation louis vuitton Portefeuille imitation Sacs louis vuitton Imitacion Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Gafas de sol Imitacion Louis Vuitton Billetera Replicas Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Bufandas Imitacion Louis Vuitton Cinturones Imitacion Louis Vuitton Viaje Imitacion Louis Vuitton Zapatos Imitazioni Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Gioielleria Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Borse Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Cinghie Imitazioni Louis Vuitton Portafoglio Imitazioni Louis Vuitton Scarpe Imitazioni Louis Vuitton sciarpe Imitazioni Louis Vuitton Viaggiare Replica Taschen Replica Louis Vuitton Brieftasche Replica Louis Vuitton Gürtel Replica Louis Vuitton Handtaschen Replica Louis Vuitton Reisen Replica Louis Vuitton Schals Replica Louis Vuitton Schuhe Replica Louis Vuitton Sonnenbrille