123
 
Cập nhật: 28/12/2015
Lượt xem: 4395
Đơn giản và an toàn

Nguồn cấp insulin (Reservoir) và bộ dây truyền (infusion set) cùng nhau tạo thành 1 hệ thống hoàn chỉnh và an toàn để vận chuyển insulin từ bơm vào cơ thể.
Hệ thống này là một phần không thể thiếu của bơm insulin. Nó được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của Medtronic từ hệ thống khóa Luer truyền thống nhằm mang đến thêm nhiều tiện ích cho người dùng.
     


                Ưu điểm của nguồn cấp insulin
  • Nguồn cấp được làm đầy nhanh chóng, hiệu quả và rất dễ sử dụng - không yêu cầu phải tháo lắp, có thể sử dụng ngay lập tức.

  • Giảm thiểu nguy cơ rủi ro - kim hút insulin được tích hợp trong cổng bảo vệ vận chuyển (miếng nhựa màu xanh trên đầu).

  • Quá trình làm đầy nguồn cấp an toàn, ổn định và dễ dàng - cổng bảo vệ vận chuyển phù hợp với cả lọ chứa và bút tiêm insulin.

  • Không xảy ra hiện tượng rò rỉ hay đổ insulin - Khi cổng bảo vệ vận chuyển bị gỡ bỏ thì lớp màng silicon sẽ lập tức bịt kín nguồn cấp.


Bạn đang có những thắc mắc?

Hãy liên hệ với ViAnPharma JSC., để được hỗ trợ và giải đáp:

Chuyên viên tư vấn: DS. Chu Hoàng Anh
Điện thoại: 0964.366.845
Email: chuhoanganhdkh@gmail.com


Nguồn: http://www.medtronic-diabetes.ie/
Các sản phẩm cùng danh mục
ZETAVIAN
CHỐNG VIÊM - CHỐNG DỊ ỨNG trong những trường hợp dị ứng đường hô hấp, dị ứng da và mắt, các bệnh viêm mắt phức tạp khó kiểm soát.
SIRO HO HASPAN
Giảm ho, long đờm, làm loãng chất nhày đường hô hấp với nguyên liệu Cao khô lá thường xuân được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu
Parocontin
Thuốc phối hợp giảm đau chống co thắt. Giảm đau nhanh chóng do co thắt cơ xương, bong gân, viêm cơ, viêm khớp; do chấn thương, đau thắt lưng dưới, đau vai gáy.
Máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay
Máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay, kinh nghiệm mua máy đo đường huyết, máy đo đường huyết chất lượng cao, máy đo đường huyết cá nhân. Hotline: 0964.366.845
Máy đo đường huyết liên tục
Máy đo đường huyết theo dõi lượng đường huyết liên tục, ghị lại các chỉ số đường huyết trong 24 giờ, đo đường huyết không cần lấy máu hiện đại nhất hiện nay
Máy đo đường huyết liên tục
Máy đo đường huyết theo dõi lượng đường huyết liên tục, ghị lại các chỉ số đường huyết trong 24 giờ, đo đường huyết không cần lấy máu hiện đại nhất hiện nay
ViAnpharma JSC.,
Văn phòng đại diện: Tầng 8, Số 188 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.456.798 - Email: info@vianpharma.vn - Website :  www.vianpharma.vn
Bản quyền thuộc về ViAnpharma.