123
 

Người bệnh tiểu đường cần nghỉ ngời thường xuyên

Cập nhật: 24/09/2016
Lượt xem: 1869

Người bệnh tiểu đường cần nghỉ ngời thường xuyên

Chúng ta đều có những kỷ niệm và ý tưởng về những gì làm cho những ngày nghỉ hoàn hảo yêu thích của chúng tôi. Có lẽ bạn đang trượt tuyết trên một dốc trắng bột; thư giãn vui vẻ trên bãi biển đầy nắng vàng dưới một cây cọ; đi bộ đường dài trong bụi rậm; một kỳ nghỉ sinh thái; hành trình đường sắt hoặc hành trình - bất cứ chữ "kỳ nghỉ" gợi lên cho bạn, sẽ có những giấc mơ của nhiều người, kỷ niệm, cảm xúc và kế hoạch xoay quanh ý tưởng về một "phá vỡ".

Xem thêm: Máy đo đường huyết
 
Người bệnh tiểu đường cần nghỉ ngời thường xuyên
 
Một kỳ nghỉ của bất kỳ loại có nghĩa là bạn được nghỉ ngơi, một "kỳ nghỉ" từ một cái gì đó. Đối với hầu hết chúng ta điều này liên quan đến việc nhận được từ tất cả; dành thời gian với gia đình và bạn bè; lên đường và khám phá nhiều xoắn và lần lượt của một nơi mới. Khi bạn sống với bệnh tiểu đường bạn cũng cần nghỉ ngơi từ xay hàng ngày. Đây là lý do tại sao bạn cần phải mất một break từ bệnh tiểu đường đôi.
 
Tại sao là ngày lễ đặc biệt như vậy?
Vậy tại sao là lễ để đánh giá cao, mơ ước và dự định? Hãy suy nghĩ về một ai đó trong một chương trình trò chơi, là điều mà một trong những điều chính mà họ muốn giành chiến thắng? Hoặc là một kỳ nghỉ hoặc tiền để đi trên một. Điều kỳ nghỉ này là thời gian lớn khi nói đến một cái gì đó chúng ta đều làm việc để đạt được.
 
Ngày lễ là:
  • Toàn thời gian xuống
  • Thường dành với những người bạn yêu thương nhất
  • Thường được mà không có sự hối hả và nhộn nhịp bình thường của cuộc sống hàng ngày
  • Một thời gian ra khỏi những trách nhiệm và để làm danh sách
  • Đưa bạn đi từ sự phụ thuộc công nghệ (mặc dù hiện nay này không phải là quá đúng)
  • Cho phép bạn để đi với những gì bạn cảm thấy bạn muốn làm gì với thời gian của bạn, chứ không phải là những gì bạn nghĩ rằng bạn phải làm
  • Đầy những kỷ niệm hạnh phúc và thú vị; và
  • Thường được dùng trong những nơi kỳ lạ hoặc xa.
Tuy nhiên cũng có những ngày lễ mà được lấy gần nhà, có lẽ tại gia đình lán hoặc công viên đoàn caravan, hoặc trong một vài ngày ngắn ngủi và không tốn đất. Trong thực tế, những loại ngày lễ thường là một số tốt nhất.
 
Điều quan trọng là thời gian dành cho thưởng thức cuộc sống. Thời gian sử dụng chậm lại, dừng lại để ngửi thấy mùi hoa hồng, thưởng thức gia đình và bạn bè và thế giới xung quanh bạn. Thậm chí nếu bạn có những lập luận cũ của gia đình, stress và những vấn đề du lịch dự đoán được như say tàu xe, up gây rối với sắp xếp, nhỡ hoặc chuyến bay bị trì hoãn, rào cản ngôn ngữ và một loạt các vấn đề khác, đặc biệt khi ở nước ngoài, bộ nhớ cuối cùng của một kỳ nghỉ thường là tích cực.
 
Một phần của những niềm vui của ngày lễ là quy hoạch. Làm việc ra khi nào và nơi bạn sẽ đến, nơi bạn sẽ ở lại và những gì bạn muốn làm với thời gian, thậm chí nếu điều này là không có gì cả! Phần còn lại của niềm vui là trong đang làm, và sau đó, ký ức ......
 
Tôi có rất nhiều kỷ niệm các ngày lễ - như một trại trẻ trong một chiếc lều 2 người đàn ông với cha mẹ tôi trong bụi rậm; như một đứa trẻ traipsing vòng quanh châu Âu với cha mẹ sau lưng phóng túng của tôi kéo một 2 tuổi và 7 tuổi trên toàn thế giới; là một thiếu niên (gắt gỏng nhưng bí mật thưởng thức kỹ) ngày lễ đến những nơi như New Zealand và Fiji, cũng như đi du lịch khắp nước Úc; như một người trưởng thành là quá may mắn để đi đến Ý và Nam Phi để làm việc với mẹ tôi trong tow (những kỷ niệm vàng tuyệt đối mặc dù khoảnh khắc sân bay đầy và cướp bóc!); và tham gia đình của riêng tôi về nhiều ngày lễ - để các lán bãi biển một vài giờ, các công viên đoàn caravan tại thành phố quê hương của tôi, giữa các bang với rừng và bãi biển và công viên chủ đề và các chuyến đi đường - đó là yêu thích của tôi.
 
Ngày lễ thành một phần quan trọng trong chủ đề của cuộc sống.
 
Trong cuộc sống với bệnh tiểu đường bạn cũng cần một "kỳ nghỉ" từ nó. Cũng giống như kế hoạch cho một kỳ nghỉ, bạn cần chắc chắn rằng bạn yếu tố trong thời gian mỗi ngày mà không có gì làm với bệnh tiểu đường, vì vậy mà nó nằm ngay trong nền. Nếu quản lý bệnh tiểu đường là như một công việc, thì chắc chắn ngày lễ và nghỉ ngắn chỉ là quan trọng để quản lý bệnh tiểu đường tiếp tục của bạn là ngày lễ là để cuộc sống của bạn?
 
Làm thế nào để bạn làm điều này?
 
Hãy suy nghĩ về cách bạn đang đi du lịch với bệnh tiểu đường của bạn - là bạn ok với nó, là có lĩnh vực mà bạn có thể quản lý tốt hơn, được có những khu vực bạn đang tập trung vào quá nhiều? Bạn có vấn đề mà bạn cần phải sắp xếp ra? Có sự cân bằng của nơi tiểu đường ngồi trong cuộc sống của bạn cảm thấy về bên phải, hay không? Và bao lâu kể từ khi bạn đã có một đột phá?
 
Cũng giống như khi lên kế hoạch cho ngày lễ thường xuyên của bạn hoặc nghỉ ngắn, ngay cả khi tất cả các bạn làm mất là cuối tuần dài xuyên ra khỏi công việc - Bạn cần phải suy nghĩ về một số giải lao thường xuyên từ bệnh tiểu đường. Điều này không có nghĩa là ngừng tìm kiếm sau khi bị bệnh tiểu đường của bạn.
 
Nó chỉ có nghĩa là cho phép mình được phép:
 
Làm một cái gì đó bạn thực sự yêu thương, giống như một cuối tuần hay một chuyến đi trong ngày đến bãi biển và rất lưu tâm đến môi trường xung quanh ngay lập tức và kinh nghiệm chứ không phải là nhiệm vụ tiểu đường của bạn. Hãy làm những gì bạn cần, kiểm tra BGL của bạn, dùng thuốc hoặc insulin của bạn, nhưng chỉ cần làm điều đó và sau đó chuyển sang tập trung vào thời gian tuyệt vời mà bạn đang tạo ra trong cuộc sống của bạn, với bệnh tiểu đường trong nền
 
Làm một số thư giãn và tự nói chuyện đó giúp bạn để đưa bệnh tiểu đường vào một trạng thái cân bằng trong cuộc sống của bạn - có rất nhiều bộ phận khác của cuộc sống của bạn rất quan trọng.
 
Đôi khi sức khỏe của bạn có thể trở thành tâm điểm của cuộc sống của bạn. can này lần lượt làm cho bạn "bệnh hoạn". Điều quan trọng là phải thừa nhận rằng bạn đang ở đây, sống mỗi ngày - và rằng đây là một món quà. Tham gia một kỳ nghỉ thực sự có thể là một cách giúp bạn để mất một break từ bệnh tiểu đường và những căng thẳng đó có thể mang lại.
Video
CombilipidTuyển dụng tháng 6ParocontinHaspan
ViAnpharma JSC.,
Văn phòng đại diện: Số 1/14 Trịnh Đình Cửu, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.456.798 - Email: info@vianpharma.vn - Website :  www.vianpharma.vn
Bản quyền thuộc về ViAnpharma. 
Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Backpacks Replica Louis Vuitton Crossbody Replica Louis Vuitton Messenger Replica Louis Vuitton Wallets Replica Louis Vuitton Sunglasses Replica Bags Replica Dior Replica Hermes Replica Fendi Replica Prada Replica Saint Laurent Replica Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Belts Replica Louis Vuitton Damier Azur Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Scarves Replica Louis Vuitton Speedy Replica Fake Louis Vuitton Handbags Fake Louis Vuitton Belts Fake Louis Vuitton Clothes Fake Louis Vuitton Scarves Fake Louis Vuitton Shoes Fake Louis Vuitton Wallet Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Epi Leather Fake Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Louis Vuitton Soft Leather namaak louis vuitton namaak louis vuitton Sieraden namaak louis vuitton Zonnebril namaak louis vuitton Mannen namaak louis vuitton Vrouwen namaak louis vuitton Portemonnee namaak louis vuitton Toon alle Portemonnee namaak louis vuitton Schoenen Sac louis vuitton pas cher chine imitation louis vuitton Bijoux imitation louis vuitton lunettes imitation louis vuitton Ceintures imitation louis vuitton chaussures imitation louis vuitton écharpes imitation louis vuitton Portefeuille imitation Sacs louis vuitton Imitacion Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Gafas de sol Imitacion Louis Vuitton Billetera Replicas Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Bufandas Imitacion Louis Vuitton Cinturones Imitacion Louis Vuitton Viaje Imitacion Louis Vuitton Zapatos Imitazioni Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Gioielleria Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Borse Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Cinghie Imitazioni Louis Vuitton Portafoglio Imitazioni Louis Vuitton Scarpe Imitazioni Louis Vuitton sciarpe Imitazioni Louis Vuitton Viaggiare Replica Taschen Replica Louis Vuitton Brieftasche Replica Louis Vuitton Gürtel Replica Louis Vuitton Handtaschen Replica Louis Vuitton Reisen Replica Louis Vuitton Schals Replica Louis Vuitton Schuhe Replica Louis Vuitton Sonnenbrille