123
 
Cập nhật: 28/12/2015
Lượt xem: 4233
Mô tả

IV3000 1-Hand là 1 miếng ốp dán trong suốt hút ẩm được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cố định các ống thông và giúp cho vùng đặt ống luôn khô ráo. Các chuyên gia lâm sàng đã độc lập chứng minh rằng IV3000 rất an toàn, đảm bảo và hợp lý về giá cả. Họ tin rằng đây là “một cải tiến công nghệ cho IV site care”. Hệ thống phân phối 1-Hand cung cấp chất liệu vô trùng dính nhanh chóng và gọn gàng cho mọi loại ống thông lớn.

Chỉ định

IV3000 1-Hand được chỉ định cho việc cố định các ống thông tĩnh mạch ngoại vi và trung tâm.
  • Hình thành lớp ngăn vật lý giữa vùng đặt ống thông và môi trường bên ngoài giúp ngăn ngừa nhiễm trùng.
  • Tạo một môi trường để quản lý độ ẩm tại vùng đặt ống thông nhờ tăng tỉ lệ truyền hơi ẩm.
               

                Lợi ích
  • Giảm nguy cơ gây nhiễm trùng bằng ngăn chặn sự tích tụ hơi ẩm: màng dính REACTIC trong IV3000 có cấu trúc phân tử độc nhất giúp thấm hơi nước nhiều hơn đáng kể so với màng dính thông thường. Điều này có thể giúp ngăn ngừa sự tích tụ hơi ẩm dưới lớp quần áo và hỗ trợ trong việc giảm tốc độ tăng trưởng của vi khuẩn kèm theo nguy cơ gây nhiễm trùng liên quan đến ống thông.
  • Giảm thiểu việc thay miếng dán đột xuất: Độ thẩm thấu cao hơn của IV3000 giữ da khô hơn, nhờ đó, cải thiện độ dính và giảm số lần thay ốp dán đột xuất.
  • Thoải mái với bệnh nhân hơn: IV3000 tốt cho da của bệnh nhân. Tỉ lệ dị ứng da thấp nhờ màng dính REACTIC◊ thẩm thấu cao giúp ngăn ngừa sự thấm ướt hoặc kích ứng da và dẫn đến cải thiện sự thoải mái cho bệnh nhân.
  • Giữ ống thông ổn định 1 cách hoàn hảo: Tính thích nghi cao của IV3000 cho phép bệnh nhân di chuyển một cách tự do mà vẫn giữ chắc chắn phần xung quanh ống thông để đảm bảo sự cố định tuyệt vời.
  • Kiểm tra trực quan thuận tiện: IV3000 trong suốt và nhờ đó, cho phép kiểm tra thường xuyên vùng đặt ống thông có dấu hiệu của nhiễm trùng hoặc viêm tĩnh mạch không mà không cần gỡ bỏ ốp dán.
  • Dễ dán và gỡ bỏ: Hệ thống phân phối 1-Hand cung cấp chất liệu vô trùng dính nhanh chóng và gọn gàng. Các chất kết dính kiểu màng lưới giúp cho việc loại bỏ ốp dán dễ dàng hơn so với những màng dính thông thường và giảm lượng chất dính để lại trên da bệnh nhân.
 Nguồn: www.smith-nephew.comCác sản phẩm cùng danh mục
ZETAVIAN
CHỐNG VIÊM - CHỐNG DỊ ỨNG trong những trường hợp dị ứng đường hô hấp, dị ứng da và mắt, các bệnh viêm mắt phức tạp khó kiểm soát.
SIRO HO HASPAN
Giảm ho, long đờm, làm loãng chất nhày đường hô hấp với nguyên liệu Cao khô lá thường xuân được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu
Parocontin
Thuốc phối hợp giảm đau chống co thắt. Giảm đau nhanh chóng do co thắt cơ xương, bong gân, viêm cơ, viêm khớp; do chấn thương, đau thắt lưng dưới, đau vai gáy.
Máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay
Máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay, kinh nghiệm mua máy đo đường huyết, máy đo đường huyết chất lượng cao, máy đo đường huyết cá nhân. Hotline: 0964.366.845
Máy đo đường huyết liên tục
Máy đo đường huyết theo dõi lượng đường huyết liên tục, ghị lại các chỉ số đường huyết trong 24 giờ, đo đường huyết không cần lấy máu hiện đại nhất hiện nay
Máy đo đường huyết liên tục
Máy đo đường huyết theo dõi lượng đường huyết liên tục, ghị lại các chỉ số đường huyết trong 24 giờ, đo đường huyết không cần lấy máu hiện đại nhất hiện nay
ViAnpharma JSC.,
Văn phòng đại diện: Tầng 8, Số 188 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.456.798 - Email: info@vianpharma.vn - Website :  www.vianpharma.vn
Bản quyền thuộc về ViAnpharma.