123
 
Cập nhật: 21/07/2016
Lượt xem: 5695
GlucoGenius là một thiết bị quản lý y tế di động, một thiết bị điện tử y tế. Nó thu thập dữ liệu vật lý, GlucoGenius có thể cho bạn thấy các chỉ số sức khỏe như glucose , hemoglobin, độ bão hòa oxy, vận tốc dòng chảy máu, mạch, da và nhiệt độ môi trường và độ ẩm .
Tất cả các dữ liệu được máy ghi sẽ được lưu giữ để theo dõi vì vậy người dùng có thể dễ dàng nói ra xu hướng thay đổi dữ liệu y tế. Nếu dữ liệu quan sát được là bất thường cao hay thấp, người dùng có thể đến bác sĩ để có được một chẩn đoán chuyên nghiệp.
Đối với glucose, giá trị của việc ăn chay buổi sáng và 2 giờ sau bữa ăn đều được kiểm tra ở bệnh viện để kiểm tra đường huyết thực , cùng trong phần mềm của chúng tôi . Ngoài ra, hệ thống của chúng tôi thêm vào thời gian 1 giờ và 3 giờ cho mục đích quản lý sức khỏe . 1 giờ sau bữa ăn là để xem thực phẩm người dùng thực hiện là thức ăn có GIucose cao hoặc thức ăn có GIucose thấp . Giá trị GIucose rất quan trọng đối với bệnh nhân tiểu đường và là sự tham khảo khi lựa chọn thực phẩm . 3 giờ sau khi ăn là để kiểm tra người sử dụng chỉ bị đói hay hạ đường huyết, nó giúp ngăn chặn nguy cơ gây hạ đường huyết.
Đó là mục tiêu của chúng tôi để giúp người sử dụng hướng tới cuộc sống khỏe mạnh . Nếu người sử dụng xét nghiệm thấy giá trị Glucose cao tại thời điểm 1 giờ sau bữa ăn, người dùng sẽ chọn thức ăn có GIucose thấp cho bữa ăn tiếp theo.
Nhập giá trị glucose được kiểm tra từ bệnh viện , giá trị glucose ghi được trước và sau bữa ăn, ăn uống đúng cách ( 2 phần rau , 2 phần protein , 1 phần carb ) , tập thể dục ( theo phương pháp 333: 3 lần một tuần , 30 phút cho mỗi lần , nhịp tim lên đến 130bpm ), đổi mới giá trị glucose kiểm tra từ bệnh viện trong thời gian 3 tháng . Dễ dàng theo dõi lâu dài , đó là lý do tại sao hệ thống này sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh.

Chức năng hiệu chuẩn trên ứng dụng (APP): Nếu người dùng ưa thích và tin vào 
máy đo đường họ đã sử dụng để kiểm tra , họ có thể sử dụng chức năng này để làm
cho đường huyết đo bằng GlucoGenius gần với glucose đo bằng máy đo đường mà
họ sử dụng . Người dùng có thể kiểm tra 20 lần cho tình trạng nhịn ăn sáng trong 
30 ngày để hoàn tất hiệu chuẩn .

noninvasive glucose monitor
Tóm tắt & Kiến trúc
Một công cụ giám sát glucose không xâm lấn dựa trên thể cấu tạo nhiệt trao đổi chất ( MHC ). Hơi nóng của cơ thể con người có thể tiêu tan thông qua bốn cách tiếp cận, đó là sự đối lưu, dẫn nhiệt, bức xạ nhiệt và bốc hơi. Các nguyên tắc để đo nhiệt trao đổi chất của cơ thể con người chỉ ra rằng lượng đường trong máu là chất năng lượng chính trong sự trao đổi chất. Mức đường huyết có thể được ước tính bằng cách đo hàm lượng oxy trong máu tổng và tổng nhiệt sinh ra bởi quá trình chuyển hóa.
Trong một điều kiện cân bằng nhiệt, mức độ nhiệt trao đổi chất được tạo ra từ cơ thể con người là tương đương với nhiệt tiêu tán từ cơ thể. Tổng nhiệt tạo ra thông qua sự trao đổi chất có thể được xác định trong môi trường. Một bộ vi xử lý tín hiệu được sử dụng để tính toán các thông số sau đây (nồng độ glucose máu, độ bão hòa oxy, nồng độ hemoglobin , lưu lượng máu, mạch, môi trường xung quanh và nhiệt độ vỏ và độ ẩm). Kết quả cuối cùng là truyền qua bluetooth để hiển thị trên thiết bị cá nhân như điện thoại di động.
Người mà chúng ta thực hiện và hiển thị?
ESER công bố phiên bản di động GlucoGenius
 trong tháng Giêng năm 2016. Thông qua ứng 
dụng APP, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng sức khỏe bất cứ lúc nào, 
dễ dàng chia sẻ với các bác sĩ, bạn bè hoặc gia đình .

Sử dụng GlucoGenius , người dùng không cần phải chuẩn bị bất kỳ những thứ có thể tiêu dùng . Họ có thể kiểm tra nhiều lần như họ muốn. Tải APP từ cửa hàng của Apple hoặc Google Play ( cả Android và Apple iOS ứng dụng đều có sẵn) . Bluetooth ghép với GlucoGenius và điện thoại di động (dual bluetooth mô-đun v.3.0 & v.4.0 ) . Thực hiện theo thủ tục ứng dụng APP để kiểm tra. Chèn ngón tay và kết thúc thử nghiệm trong một phút . Người dùng sẽ nhận được nhiều dữ liệu y tế tại một thời điểm . Nó nhanh chóng , dễ dàng và hữu ích. Không đau một chút nào. Hơn nữa , tất cả dữ liệu phát hiện sẽ được lưu giữ để theo dõi. Điều quan trọng cho người sử dụng là quan sát xu hướng thay đổi để bảo đảm nếu việc thay đổi là thường xuyên, bình thường hay không . Họ có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ sớm khi họ muốn, mà còn là lợi thế của việc theo dõi lâu dài

Đối với người cao tuổi, người không thể sử dụng điện thoại di động, họ có thể ghép nối với GlucoMate, một đồng hồ thông minh chăm sóc sức khỏe để theo dõi đường huyết cũng như huyết áp, độ bão hòa oxy và vận tốc dòng chảy của máu. Dưới đây ESER cung cấp cho bạn với các giải pháp tổng thể cho y tế.

 

GlucoGenius Health Assistant là một thiết bị phát hiện thông tin y tế . Các dữ liệu được phát hiện không thể được sử dụng để thay thế việc chẩn đoán, tư vấn, hoặc tư vấn được cung cấp bởi các bác sĩ.

non-invasive glucose monitor
 

Các sản phẩm cùng danh mục
ZETAVIAN
CHỐNG VIÊM - CHỐNG DỊ ỨNG trong những trường hợp dị ứng đường hô hấp, dị ứng da và mắt, các bệnh viêm mắt phức tạp khó kiểm soát.
SIRO HO HASPAN
Giảm ho, long đờm, làm loãng chất nhày đường hô hấp với nguyên liệu Cao khô lá thường xuân được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu
Parocontin
Thuốc phối hợp giảm đau chống co thắt. Giảm đau nhanh chóng do co thắt cơ xương, bong gân, viêm cơ, viêm khớp; do chấn thương, đau thắt lưng dưới, đau vai gáy.
Máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay
Máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay, kinh nghiệm mua máy đo đường huyết, máy đo đường huyết chất lượng cao, máy đo đường huyết cá nhân. Hotline: 0964.366.845
Máy đo đường huyết liên tục
Máy đo đường huyết theo dõi lượng đường huyết liên tục, ghị lại các chỉ số đường huyết trong 24 giờ, đo đường huyết không cần lấy máu hiện đại nhất hiện nay
Máy đo đường huyết liên tục
Máy đo đường huyết theo dõi lượng đường huyết liên tục, ghị lại các chỉ số đường huyết trong 24 giờ, đo đường huyết không cần lấy máu hiện đại nhất hiện nay
ViAnpharma JSC.,
Văn phòng đại diện: Tầng 8, Số 188 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.456.798 - Email: info@vianpharma.vn - Website :  www.vianpharma.vn
Bản quyền thuộc về ViAnpharma.