123
 
Cập nhật: 21/07/2016
Lượt xem: 8100
GlucoGenius là một thiết bị quản lý y tế di động, một thiết bị điện tử y tế. Nó thu thập dữ liệu vật lý, GlucoGenius có thể cho bạn thấy các chỉ số sức khỏe như glucose , hemoglobin, độ bão hòa oxy, vận tốc dòng chảy máu, mạch, da và nhiệt độ môi trường và độ ẩm .
Tất cả các dữ liệu được máy ghi sẽ được lưu giữ để theo dõi vì vậy người dùng có thể dễ dàng nói ra xu hướng thay đổi dữ liệu y tế. Nếu dữ liệu quan sát được là bất thường cao hay thấp, người dùng có thể đến bác sĩ để có được một chẩn đoán chuyên nghiệp.
Đối với glucose, giá trị của việc ăn chay buổi sáng và 2 giờ sau bữa ăn đều được kiểm tra ở bệnh viện để kiểm tra đường huyết thực , cùng trong phần mềm của chúng tôi . Ngoài ra, hệ thống của chúng tôi thêm vào thời gian 1 giờ và 3 giờ cho mục đích quản lý sức khỏe . 1 giờ sau bữa ăn là để xem thực phẩm người dùng thực hiện là thức ăn có GIucose cao hoặc thức ăn có GIucose thấp . Giá trị GIucose rất quan trọng đối với bệnh nhân tiểu đường và là sự tham khảo khi lựa chọn thực phẩm . 3 giờ sau khi ăn là để kiểm tra người sử dụng chỉ bị đói hay hạ đường huyết, nó giúp ngăn chặn nguy cơ gây hạ đường huyết.
Đó là mục tiêu của chúng tôi để giúp người sử dụng hướng tới cuộc sống khỏe mạnh . Nếu người sử dụng xét nghiệm thấy giá trị Glucose cao tại thời điểm 1 giờ sau bữa ăn, người dùng sẽ chọn thức ăn có GIucose thấp cho bữa ăn tiếp theo.
Nhập giá trị glucose được kiểm tra từ bệnh viện , giá trị glucose ghi được trước và sau bữa ăn, ăn uống đúng cách ( 2 phần rau , 2 phần protein , 1 phần carb ) , tập thể dục ( theo phương pháp 333: 3 lần một tuần , 30 phút cho mỗi lần , nhịp tim lên đến 130bpm ), đổi mới giá trị glucose kiểm tra từ bệnh viện trong thời gian 3 tháng . Dễ dàng theo dõi lâu dài , đó là lý do tại sao hệ thống này sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh.

Chức năng hiệu chuẩn trên ứng dụng (APP): Nếu người dùng ưa thích và tin vào 
máy đo đường họ đã sử dụng để kiểm tra , họ có thể sử dụng chức năng này để làm
cho đường huyết đo bằng GlucoGenius gần với glucose đo bằng máy đo đường mà
họ sử dụng . Người dùng có thể kiểm tra 20 lần cho tình trạng nhịn ăn sáng trong 
30 ngày để hoàn tất hiệu chuẩn .

noninvasive glucose monitor
Tóm tắt & Kiến trúc
Một công cụ giám sát glucose không xâm lấn dựa trên thể cấu tạo nhiệt trao đổi chất ( MHC ). Hơi nóng của cơ thể con người có thể tiêu tan thông qua bốn cách tiếp cận, đó là sự đối lưu, dẫn nhiệt, bức xạ nhiệt và bốc hơi. Các nguyên tắc để đo nhiệt trao đổi chất của cơ thể con người chỉ ra rằng lượng đường trong máu là chất năng lượng chính trong sự trao đổi chất. Mức đường huyết có thể được ước tính bằng cách đo hàm lượng oxy trong máu tổng và tổng nhiệt sinh ra bởi quá trình chuyển hóa.
Trong một điều kiện cân bằng nhiệt, mức độ nhiệt trao đổi chất được tạo ra từ cơ thể con người là tương đương với nhiệt tiêu tán từ cơ thể. Tổng nhiệt tạo ra thông qua sự trao đổi chất có thể được xác định trong môi trường. Một bộ vi xử lý tín hiệu được sử dụng để tính toán các thông số sau đây (nồng độ glucose máu, độ bão hòa oxy, nồng độ hemoglobin , lưu lượng máu, mạch, môi trường xung quanh và nhiệt độ vỏ và độ ẩm). Kết quả cuối cùng là truyền qua bluetooth để hiển thị trên thiết bị cá nhân như điện thoại di động.
Người mà chúng ta thực hiện và hiển thị?
ESER công bố phiên bản di động GlucoGenius
 trong tháng Giêng năm 2016. Thông qua ứng 
dụng APP, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng sức khỏe bất cứ lúc nào, 
dễ dàng chia sẻ với các bác sĩ, bạn bè hoặc gia đình .

Sử dụng GlucoGenius , người dùng không cần phải chuẩn bị bất kỳ những thứ có thể tiêu dùng . Họ có thể kiểm tra nhiều lần như họ muốn. Tải APP từ cửa hàng của Apple hoặc Google Play ( cả Android và Apple iOS ứng dụng đều có sẵn) . Bluetooth ghép với GlucoGenius và điện thoại di động (dual bluetooth mô-đun v.3.0 & v.4.0 ) . Thực hiện theo thủ tục ứng dụng APP để kiểm tra. Chèn ngón tay và kết thúc thử nghiệm trong một phút . Người dùng sẽ nhận được nhiều dữ liệu y tế tại một thời điểm . Nó nhanh chóng , dễ dàng và hữu ích. Không đau một chút nào. Hơn nữa , tất cả dữ liệu phát hiện sẽ được lưu giữ để theo dõi. Điều quan trọng cho người sử dụng là quan sát xu hướng thay đổi để bảo đảm nếu việc thay đổi là thường xuyên, bình thường hay không . Họ có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ sớm khi họ muốn, mà còn là lợi thế của việc theo dõi lâu dài

Đối với người cao tuổi, người không thể sử dụng điện thoại di động, họ có thể ghép nối với GlucoMate, một đồng hồ thông minh chăm sóc sức khỏe để theo dõi đường huyết cũng như huyết áp, độ bão hòa oxy và vận tốc dòng chảy của máu. Dưới đây ESER cung cấp cho bạn với các giải pháp tổng thể cho y tế.

 

GlucoGenius Health Assistant là một thiết bị phát hiện thông tin y tế . Các dữ liệu được phát hiện không thể được sử dụng để thay thế việc chẩn đoán, tư vấn, hoặc tư vấn được cung cấp bởi các bác sĩ.

non-invasive glucose monitor
 

Các sản phẩm cùng danh mục
Cổng tiêm insulin
i-Port Advance là một cổng tiêm kín đáo đi kèm với 1 vật gắn. Bạn có thể sử dụng nhiều loại thuốc tiêm trong vòng 3 ngày mà không cần phải chích lên da cho mỗi liều thuốc.
Hệ thống theo dõi đường huyết hiển thị liên tục trên màn hình
Với hệ thống theo dõi đường huyết hiển thị liên tục trên màn hình, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về biến thiên đường huyết trong cơ thể, từ đó đưa ra liệu pháp điều trị thích hợp và kiểm soát đường...
Cảm biến đường huyết Enlite
Thoải mái và chính xác hơn so với trước đây, cảm biến đường huyết mới của Medtronic (Enlite Sensor), cùng với bơm insulin, bảo vệ bạn tốt hơn trước những cơn tăng hoặc hạ đường huyết.
Nguồn cấp insulin
Nguồn cấp insulin (Reservoir) và bộ dây truyền (infusion set) cùng nhau tạo thành 1 hệ thống hoàn chỉnh và an toàn để vận chuyển insulin từ bơm vào cơ thể.
Phần mềm quản lý đường huyết CareLink Pro
CareLink Pro có thể cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về thông tin của bệnh nhân, vì vậy, bạn chỉ cần dành 1 chút thời gian để diễn giải dữ liệu và phân tích các giải pháp điều trị.
Bộ dây truyền
Dù bạn là người mới sử dụng liệu pháp bơm insulin hay người dùng đã có kinh nghiệm, chúng tôi đều có những lựa chọn phù hợp với thể chất, sở thích cá nhân cũng như phong cách sống của riêng bạn.
ViAnpharma JSC.,
Văn phòng đại diện: Số 1/14 Trịnh Đình Cửu, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.456.798 - Email: info@vianpharma.vn - Website :  www.vianpharma.vn
Bản quyền thuộc về ViAnpharma. 
Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Backpacks Replica Louis Vuitton Crossbody Replica Louis Vuitton Messenger Replica Louis Vuitton Wallets Replica Louis Vuitton Sunglasses Replica Bags Replica Dior Replica Hermes Replica Fendi Replica Prada Replica Saint Laurent Replica Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Belts Replica Louis Vuitton Damier Azur Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Scarves Replica Louis Vuitton Speedy Replica Fake Louis Vuitton Handbags Fake Louis Vuitton Belts Fake Louis Vuitton Clothes Fake Louis Vuitton Scarves Fake Louis Vuitton Shoes Fake Louis Vuitton Wallet Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Epi Leather Fake Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Louis Vuitton Soft Leather namaak louis vuitton namaak louis vuitton Sieraden namaak louis vuitton Zonnebril namaak louis vuitton Mannen namaak louis vuitton Vrouwen namaak louis vuitton Portemonnee namaak louis vuitton Toon alle Portemonnee namaak louis vuitton Schoenen Sac louis vuitton pas cher chine imitation louis vuitton Bijoux imitation louis vuitton lunettes imitation louis vuitton Ceintures imitation louis vuitton chaussures imitation louis vuitton écharpes imitation louis vuitton Portefeuille imitation Sacs louis vuitton Imitacion Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Gafas de sol Imitacion Louis Vuitton Billetera Replicas Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Bufandas Imitacion Louis Vuitton Cinturones Imitacion Louis Vuitton Viaje Imitacion Louis Vuitton Zapatos Imitazioni Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Gioielleria Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Borse Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Cinghie Imitazioni Louis Vuitton Portafoglio Imitazioni Louis Vuitton Scarpe Imitazioni Louis Vuitton sciarpe Imitazioni Louis Vuitton Viaggiare Replica Taschen Replica Louis Vuitton Brieftasche Replica Louis Vuitton Gürtel Replica Louis Vuitton Handtaschen Replica Louis Vuitton Reisen Replica Louis Vuitton Schals Replica Louis Vuitton Schuhe Replica Louis Vuitton Sonnenbrille