123
 

Làm thế nào để đánh giá máy trợ thính

Cập nhật: 15/09/2016
Lượt xem: 1743

Làm thế nào để đánh giá máy trợ thính

Bạn đã hoãn mua máy trợ thính? Ít hơn một phần ba số người lớn tuổi sẽ được hưởng lợi từ một thiết bị đã từng sử dụng một, theo thống kê của chính phủ. Và trong cuộc khảo sát tháng 2 năm 2016 của Consumer Reports của độc giả với những vấn đề nghe, 71 phần trăm người mua máy trợ thính cho biết họ đã trì hoãn làm như vậy trong hai năm hoặc nhiều hơn, thường xuyên nhất vì giá máy trợ thính cao.

Xem thêm: Máy đo đường huyết

Làm thế nào để đánh giá máy trợ thính
 
Độc giả nói với chúng tôi rằng họ đã dành trung bình $ 2710 ra khỏi túi, và 16 phần trăm bỏ ra $ 5,000 hoặc nhiều hơn. Hai phần ba chi phí không phải là chi cho các thiết bị nhưng những lần ghé thăm để thính học (những người có bốn năm đào tạo sau đại học) cho một đánh giá, phù hợp, lập trình, và điều chỉnh. Nếu bạn đang xem xét một máy trợ thính nhưng muốn tiết kiệm chi phí, hãy làm theo các bước sau:
 
Kiểm tra bảo hiểm của bạn
Bảo hiểm thường sẽ không bao gồm toàn bộ chi phí của một máy trợ thính, nhưng khoảng 37 phần trăm số người được hỏi nói rằng họ lưu lại một số tiền thông qua các kế hoạch bảo hiểm tư nhân. (Medicare sẽ không bao gồm các chi phí, nhưng một số các chương trình Medicare Advantage có thể). Ví dụ, các thành viên Aetna có thể mua máy trợ tại một giảm giá thông qua các nhà cung cấp nhất định. Và cựu chiến binh có thể hội đủ điều kiện cho máy trợ thính gần như miễn phí.
 
Nếu bạn có một tài khoản chi tiêu linh hoạt trong công việc, bạn có thể sử dụng $ 2,550 đô la trước thuế để trang trải các chi phí viện trợ và pin nghe nếu họ không được bảo hiểm.
 
Xác định những gì bạn cần
Khi bạn nhìn thấy một nhà thính học, thảo luận về tiếng ồn nghe những thách thức-nền lớn nhất của bạn trong các nhà hàng, ví dụ, hoặc các cuộc trò chuyện điện thoại. Điều đó sẽ giúp xác định các thiết bị tốt nhất cho bạn. Hãy thử trên các mô hình để xem những gì cảm thấy thoải mái. Sau đó, có được nghe giá viện trợ, và tìm ra độ dài của thời hạn bảo hành và trả lại tiền xét xử, trong đó có thể rất khác nhau.
 
Hỏi xem thính học sẽ "Không bắt buộc" hoặc tách chi phí của một máy trợ thính từ phí cho phụ kiện và các dịch vụ khác. Không phải tất cả ý chí, nhưng "nó làm cho chi phí minh bạch hơn", ông Neil DiSarno, Tiến sĩ, Giám đốc nhân viên cho thính học tại Hiệp hội Speech-Language-Nghe Mỹ nói. Điều đó có thể giúp bạn thương lượng giảm giá.
 
Quyết định xem bạn thực sự cần tính năng bổ sung đắt tiền như khả năng Bluetooth; họ có thể thêm hàng trăm đô la vào hóa đơn của bạn. Và hỏi xem bạn có thể nhận được bởi với một máy trợ thính thay vì hai.
 
Tìm Out tiết kiệm
Trước khi mua, yêu cầu một mức giá thấp hơn. Trong số 16 phần trăm số người trả lời khảo sát những người đã làm, gần một nửa đã thành công, chủ yếu là tại các cửa hàng thính viện trợ tên thương hiệu, văn phòng biệt lập. Hoặc xem xét một câu lạc bộ bán buôn như Costco, nơi mà giá cả máy trợ thính có thể thấp hơn nhiều. (Tuy nhiên, bạn có thể thấy một chuyên gia thính cụ, người đã đào tạo ít hơn so với một thính học.)
 
Một tùy chọn khác: Tìm một trường học mà cung cấp điều trị bởi một sinh viên khoa thính giác người được giám sát bởi một nhà thính học kinh nghiệm. Hiện có hơn 70 phòng khám trên toàn quốc. Để tìm các chương trình có thể giúp bạn có nghe giá viện trợ kiểm tra hướng dẫn này được biên soạn bởi các thính Better Viện, cánh tay giáo dục của thính Hiệp hội Công nghiệp.
Hãy nhận biết rằng máy trợ thính có sẵn trên Internet, nhưng bạn có thể phải gửi chúng trở lại để điều chỉnh. Một số người cũng thấy mua máy trợ preowned như là một cách để tiết kiệm tiền. Nhưng trang bị lại và tái lập trình họ có thể chi phí nhiều như mua mới, và nó không phải là luôn luôn thành công, nói Stephanie J. Sjoblad, Au.D., một giáo sư tại Đại học Bắc Carolina Trường Y khoa. "Các chuyên gia thính học có thể phải dành nhiều thời gian làm cho một thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn preowned", bà nhấn mạnh.
 
Có thể Over-The-Counter Nghe thiết bị trợ giúp?
sản phẩm khuyếch đại âm thanh cá nhân (PSAPs) bật lên âm lượng trên giọng nói mềm mại và âm thanh khác. Bán tại quầy hàng, họ chi phí $ 10 đến $ 600. (Một đằng sau tai mô hình được trình bày ở trên.) PSAPs không được quy định bởi Cục Quản lý thực phẩm và dược vì chúng không được coi là thiết bị y tế, nhưng điều đó có thể thay đổi. FDA đã yêu cầu xem xét một thể loại mới của máy trợ "cơ bản" nghe, bao gồm PSAPs.
 
"Một số có thể giúp điếc nhẹ," Barbara E. Weinstein, Tiến sĩ, một giáo sư về thính học tại Đại học Thành phố New York cho biết. Nhưng chắc chắn rằng bạn nhìn thấy một bác sĩ đầu tiên để loại trừ các vấn đề y tế mà có thể ảnh hưởng đến thính giác của bạn.
Video
CombilipidTuyển dụng tháng 6ParocontinHaspan
ViAnpharma JSC.,
Văn phòng đại diện: Số 1/14 Trịnh Đình Cửu, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.456.798 - Email: info@vianpharma.vn - Website :  www.vianpharma.vn
Bản quyền thuộc về ViAnpharma. 
Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Backpacks Replica Louis Vuitton Crossbody Replica Louis Vuitton Messenger Replica Louis Vuitton Wallets Replica Louis Vuitton Sunglasses Replica Bags Replica Dior Replica Hermes Replica Fendi Replica Prada Replica Saint Laurent Replica Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Belts Replica Louis Vuitton Damier Azur Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Scarves Replica Louis Vuitton Speedy Replica Fake Louis Vuitton Handbags Fake Louis Vuitton Belts Fake Louis Vuitton Clothes Fake Louis Vuitton Scarves Fake Louis Vuitton Shoes Fake Louis Vuitton Wallet Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Epi Leather Fake Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Louis Vuitton Soft Leather namaak louis vuitton namaak louis vuitton Sieraden namaak louis vuitton Zonnebril namaak louis vuitton Mannen namaak louis vuitton Vrouwen namaak louis vuitton Portemonnee namaak louis vuitton Toon alle Portemonnee namaak louis vuitton Schoenen Sac louis vuitton pas cher chine imitation louis vuitton Bijoux imitation louis vuitton lunettes imitation louis vuitton Ceintures imitation louis vuitton chaussures imitation louis vuitton écharpes imitation louis vuitton Portefeuille imitation Sacs louis vuitton Imitacion Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Gafas de sol Imitacion Louis Vuitton Billetera Replicas Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Bufandas Imitacion Louis Vuitton Cinturones Imitacion Louis Vuitton Viaje Imitacion Louis Vuitton Zapatos Imitazioni Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Gioielleria Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Borse Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Cinghie Imitazioni Louis Vuitton Portafoglio Imitazioni Louis Vuitton Scarpe Imitazioni Louis Vuitton sciarpe Imitazioni Louis Vuitton Viaggiare Replica Taschen Replica Louis Vuitton Brieftasche Replica Louis Vuitton Gürtel Replica Louis Vuitton Handtaschen Replica Louis Vuitton Reisen Replica Louis Vuitton Schals Replica Louis Vuitton Schuhe Replica Louis Vuitton Sonnenbrille