123
 

Cứu trợ tốt nhất cho bộ phận cổ

Cập nhật: 15/09/2016
Lượt xem: 1566

Cứu trợ tốt nhất cho bộ phận cổ

Bao giờ thức dậy với một sự giựt gân ở cổ rất nghiêm trọng, bạn chỉ có thể quay đầu lại? Cổ đau, mà ảnh hưởng đến một nửa số người lớn ở Hoa Kỳ mỗi năm, là một trong những lý do phổ biến nhất cho đi khám bác sĩ. Tuy nhiên, cơn đau thường overtreated với các xét nghiệm hình ảnh, ma túy, thuốc tiêm, và phẫu thuật, mà không giúp gì nhiều trong thời gian dài. Dưới đây là những gì bạn cần biết.

Xem thêm: Máy đo đường huyết

Cứu trợ tốt nhất cho bộ phận cổ
 
Tại sao It Hurts
Sự căng thẳng của việc nắm giữ lên 10 đến 12 pound trong năm đầu sau năm làm cho cổ của bạn dễ bị tổn thương. Đau có thể xảy ra sau khi ngủ ở vị trí sai, ôm cái điện thoại quá lâu, chi tiêu giờ gập người trên một máy tính, hoặc chỉ đơn giản là mang theo một va li nặng. nguyên nhân phổ biến khác là va chạm viêm khớp, ung thư, và phía sau xe gây Whiplash.
 
Đừng Rush để thử nghiệm
Khi cuộc đình đau cổ, nghiêng đầu tiên của bạn có thể hỏi bác sĩ của bạn cho một X-quang, CT, hay MRI. Nhưng trong hầu hết trường hợp, đau cổ nhẹ xóa lên trong 2-3 tuần có hoặc không có một thử nghiệm hình ảnh, nói Zacharia Isaac, Bác sĩ Y khoa, trưởng bộ phận chăm sóc cột sống và quản lý đau tại bệnh viện phục hồi chức năng Spaulding ở Boston. Vì vậy, những xét nghiệm thường là không cần thiết, Isaac nói, mặc dù "họ làm tăng chi phí chăm sóc sức khỏe rất nhiều."
 
Ngoài ra, X-quang và CT scan lộ bạn với bức xạ có khả năng gây ung thư. Các rủi ro là nhỏ, nhưng nó là tốt nhất để tránh bức xạ khi có thể. Mặc dù MRI không gây ra nguy cơ đó, họ không tìm thấy bất thường đĩa trong hơn 80 phần trăm của những người lớn tuổi hơn 60, mặc dù chúng thường không liên quan đến sự đau đớn. Nhưng việc tìm kiếm chúng thường dẫn đến các xét nghiệm theo dõi không cần thiết và điều trị.
 
Bạn nên có một thử nghiệm hình ảnh nếu bạn bị đau vừa phải kéo dài hơn sáu tuần hoặc bạn có bất kỳ những điều sau đây: tiền sử ung thư; sốt, ớn lạnh, hoặc giảm cân không rõ nguyên nhân; tê hoặc mất sức mạnh trong vòng tay hoặc bàn tay của bạn; hay nhiễm trùng gần đây. Đến phòng cấp cứu nếu cơn đau của bạn xuất phát từ ngã hoặc tai nạn xe hơi gần đây.
 
Phương pháp điều trị cần xem xét
Các bài tập, bao gồm hai hình dưới đây, có thể có hiệu quả hơn so với các loại thuốc theo toa, các nghiên cứu cho thấy. Cũng xem xét:
Over-the-counter thuốc. Acetaminophen (Tylenol và chung chung), ibuprofen (Advil và chung chung), và naproxen (Aleve và chung chung) làm việc tốt hơn so với thuốc giãn cơ bắp theo toa, nghiên cứu cho thấy.
Nhiệt. Áp dụng nó trong vòng 10 đến 15 phút định kỳ cho ngày đầu tiên hay như vậy, sử dụng một miếng đệm nóng, một chiếc khăn nóng, hoặc chăn điện, hoặc bằng cách tắm nước ấm hoặc vòi hoa sen.
Ngủ đúng. Nằm ngửa với một hoặc nhiều chiếc gối dưới đầu gối của bạn và một chiếc gối nhỏ dưới cổ của bạn. Nếu đau cổ giúp bạn từ giấc ngủ, một cổ áo cổ tử cung có thể giúp giữ thẳng cổ. Nhưng sử dụng nó trong ngày có thể làm suy yếu cơ bắp cổ.
Vật lý trị liệu. Nó có thể giúp đỡ khi cơn đau dai dẳng. Một đến ba phiên có thể được hiệu quả như năm, nghiên cứu cho thấy. Nếu bạn thử nó, hãy thảo luận với bác sĩ chuyên khoa của bạn làm thế nào để cải thiện tư thế của bạn khi nói chuyện trên điện thoại hoặc sử dụng một máy tính.
"Talk" điều trị. Một liệu pháp hành vi nhận thức có thể dạy cho bạn một số kỹ thuật thư giãn và căng thẳng giảm đã được chứng minh để cung cấp cứu trợ ngắn hạn cho đau cổ.
Châm cứu. Một tháng 11 năm 2015 nghiên cứu được công bố trên tạp chí Annals of Internal Medicine cho thấy nó giảm đáng kể đau cổ cho những người có triệu chứng mãn tính.
Video
CombilipidTuyển dụng tháng 6ParocontinHaspan
ViAnpharma JSC.,
Văn phòng đại diện: Số 1/14 Trịnh Đình Cửu, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.456.798 - Email: info@vianpharma.vn - Website :  www.vianpharma.vn
Bản quyền thuộc về ViAnpharma. 
Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Backpacks Replica Louis Vuitton Crossbody Replica Louis Vuitton Messenger Replica Louis Vuitton Wallets Replica Louis Vuitton Sunglasses Replica Bags Replica Dior Replica Hermes Replica Fendi Replica Prada Replica Saint Laurent Replica Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Belts Replica Louis Vuitton Damier Azur Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Scarves Replica Louis Vuitton Speedy Replica Fake Louis Vuitton Handbags Fake Louis Vuitton Belts Fake Louis Vuitton Clothes Fake Louis Vuitton Scarves Fake Louis Vuitton Shoes Fake Louis Vuitton Wallet Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Epi Leather Fake Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Louis Vuitton Soft Leather namaak louis vuitton namaak louis vuitton Sieraden namaak louis vuitton Zonnebril namaak louis vuitton Mannen namaak louis vuitton Vrouwen namaak louis vuitton Portemonnee namaak louis vuitton Toon alle Portemonnee namaak louis vuitton Schoenen Sac louis vuitton pas cher chine imitation louis vuitton Bijoux imitation louis vuitton lunettes imitation louis vuitton Ceintures imitation louis vuitton chaussures imitation louis vuitton écharpes imitation louis vuitton Portefeuille imitation Sacs louis vuitton Imitacion Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Gafas de sol Imitacion Louis Vuitton Billetera Replicas Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Bufandas Imitacion Louis Vuitton Cinturones Imitacion Louis Vuitton Viaje Imitacion Louis Vuitton Zapatos Imitazioni Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Gioielleria Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Borse Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Cinghie Imitazioni Louis Vuitton Portafoglio Imitazioni Louis Vuitton Scarpe Imitazioni Louis Vuitton sciarpe Imitazioni Louis Vuitton Viaggiare Replica Taschen Replica Louis Vuitton Brieftasche Replica Louis Vuitton Gürtel Replica Louis Vuitton Handtaschen Replica Louis Vuitton Reisen Replica Louis Vuitton Schals Replica Louis Vuitton Schuhe Replica Louis Vuitton Sonnenbrille