123
 

Chia sẻ cách chữa bệnh tiểu đường

Cập nhật: 11/07/2016
Lượt xem: 1182

Làm thế nào mà tôi chữa bệnh tiểu đường của tôi ...

Làm thế nào tất cả bắt đầu?

Tôi đã là một anh chàng gầy tất cả cuộc sống của tôi trẻ hơn và thực sự không hài lòng với nó, tôi luôn muốn có một cơ thể loại nam tính lớn như vậy để có được cùng tôi tập trung vào việc ăn nhiều, kết quả là tôi tăng cân của tôi, nhưng nó đã được chủ yếu trong vùng bụng, không hài lòng với điều này tôi đã tham gia phòng tập thể dục để có thể đưa vào trọng lượng tại đúng nơi trong cơ thể của tôi, tại các phòng tập thể dục một người nào đó bổ sung vì vậy tôi bắt đầu đưa họ đề nghị, nhưng tôi đã không làm việc chăm chỉ đủ để tiêu hóa chúng vì vậy tôi bắt đầu thấy kết quả xấu tôi bắt đầu nhận được những triệu chứng khát nước và đi tiểu thường xuyên và tôi bắt đầu giảm cân quá, khi các triệu chứng trở nên cực đoan (tôi đã phải thức dậy như 2/3 lần vào ban đêm để đi tiểu), tôi quyết định đi đến bác sĩ, bác sĩ đã làm các xét nghiệm đường huyết nhanh chóng và vội vã tôi đến ER đọc sách của tôi đã được 590 mg / dl, họ đã cho tôi một số chất lỏng và kiểm tra lại sau 2 giờ, khi nó đã được 320 họ nói tôi có thể về nhà và quay trở lại vào ngày hôm sau cho ăn chay A1C và kiểm tra bài sau bữa ăn.

Ngày hôm sau, ăn chay của tôi xuất hiện 232 và gửi sau bữa ăn giống như 407, bác sĩ chẩn đoán tôi bị bệnh tiểu đường, vì nó chạy trong gia đình tôi không ngạc nhiên nhưng tôi tôi nghĩ rằng nó là một chút sớm cho tôi khi tôi chỉ 32 tuổi.

 
Tôi đã được đưa về y học, nhưng tôi thực sự không muốn đưa họ như có người đề nghị có các biến chứng của thuốc quá và rằng một khi bạn đưa chúng cơ thể của bạn là phụ thuộc nhiều hơn vào chúng. Vì vậy, tôi đã làm gì ??

Trường hợp tôi ngày hôm nay ???

 • Tôi đi kiểm tra lượng đường trong máu của tôi rất thường xuyên, tuần cuối cùng kết quả của tôi là như
 • Ăn chay: 96,7 mg / dl
 • Bài viết sau bữa ăn: 119 mg / dl
 • Cả hai đều là đọc bình thường, nhưng tôi vẫn lo sợ nếu tôi không xử lý kỷ luật đối với những gì tôi ăn và thói quen tập thể dục của tôi, tôi có thể nhận được trở lại bài đọc cao hơn.
 • Bất đắc dĩ phải đi cho thuốc, lựa chọn duy nhất của tôi là chế độ ăn uống và tập thể dục.

Đối với chế độ ăn uống người tiểu đường

 • Tập trung vào thức ăn có GI thấp. (Google "biểu đồ thực phẩm GI", bạn sẽ nhận được rất nhiều)
 • Ở lại đi từ thực phẩm chế biến và có đường.
 • Giảm bớt trà / cà phê (Tôi mất đôi khi không có đường).
 • Cắt giảm bớt thức ăn nhanh (bắt đầu nấu ăn thức ăn của riêng tôi ít thường xuyên hơn bên ngoài).
 • Tập trung vào cá thay vì thịt và thịt gà.
 • Bao gồm hơn RAW (Ăn Chay và trái cây) trong thực phẩm.
 • Bao gồm các loại trái cây khô hơn trong chế độ ăn uống.
 • tránh các loại thực phẩm có dầu mỡ và gia vị.

Đối với tập thể dục

Cá nhân tôi nghĩ rằng tập thể dục đóng vai trò quan trọng trong trường hợp của tôi bình thường hóa lượng đường trong máu, Sau khi thử những điều khác nhau rất nhiều lần cuối cùng tôi đã bị mắc kẹt vào một kế hoạch tập thể dục mà làm việc cho tôi.

Tôi đã dành như 2 giờ mỗi ngày, 1 vào buổi sáng, nơi tôi đã Pranayama (Mẫu của Yoga) và vào buổi tối tôi đã làm trong 45 phút đi bộ nhanh và Ab Ripper X (ARX thay thế ngày). Tôi đã nhúng hai video dưới đây mà giải thích làm thế nào để làm các bài tập chi tiết
Video
CombilipidParocontinHaspan
ViAnpharma JSC.,
Văn phòng đại diện: Tầng 8, Số 188 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.456.798 - Email: info@vianpharma.vn - Website :  www.vianpharma.vn
Bản quyền thuộc về ViAnpharma.