123
 

Cách tính carbohydrate cho bữa ăn

Cập nhật: 22/09/2016
Lượt xem: 1946

Cách tính carbohydrate cho bữa ăn

Tôi ghét vảy. Tôi có nghĩa là tôi thực sự ghét họ. Các loại cân mà bạn cần phải bước vào tại mỗi bác sĩ bao giờ bạn đi đến một khi bạn có bệnh tiểu đường; các loại vảy nhạo bạn ngồi dưới tủ của bạn trong phòng ngủ của bạn, biết rằng đó là "chỉ được đề nghị cân nhắc chính mình mỗi tuần một lần", nhưng chắc chắn thu hút tôi để có được trên chúng hầu hết các ngày; và hầu hết tất cả, các loại quy mô mẹ tôi sử dụng để cân nặng mỗi gram carbohydrate rằng thông qua môi tôi một khi tôi nhận bệnh tiểu đường loại 1.

Xem thêm: Máy đo đường huyết

 
Cách tính carbohydrate cho bữa ăn
 
Quay trở lại những ngày trong năm 1979, chúng tôi đã đưa ra một danh sách "Thực phẩm cấm" (tức là sô cô la, kẹo, đường, kem, mật ong, hầu hết các loại ngũ cốc và bất cứ điều gì với các đường từ hoặc thậm chí là một gợi ý của các đường từ, thậm chí cả thuốc ho !) và một danh sách các "thực phẩm miễn phí". Bây giờ điều này là thú vị hơn vì nó bao gồm tất cả các lát thịt, pho mát và như vậy mà được đầy đủ các chất béo nhưng NO carbohydrate để đi cho nó!
 
Mẹ đã làm những gì cô đã nói và đo đếm tất cả các thực phẩm của tôi. Chúng tôi đã tìm hiểu và học hỏi nhanh, nơi có một "phần" trong tất cả các loại thực phẩm, mà lúc đó được đo như 10 gram carbohydrate mỗi phần. Tất nhiên điều này là khác nhau về cách họ đã làm điều đó ở Mỹ và sau đó, chúng tôi chuyển qua hệ thống trao đổi của họ mà là 1 giá = 15 gam carbohydrate. Nó đã mất nhiều năm để có được sự thay đổi này qua nhưng bây giờ nó chỉ là cách tôi nhìn vào thực phẩm.
 
Tại thời điểm đó, chúng tôi cũng đã có insulin khá trung bình được tiêm hai lần một ngày duy nhất và chúng tôi đã thiết lập các phần cho mỗi bữa ăn, 6 lần một ngày hôm đó phải được ăn không có vấn đề gì. Về cơ bản, chúng tôi đã được tiêm insulin và sau đó "ăn insulin". Rất may bây giờ chúng tôi hoạt động nhiều hơn về một insulin phù hợp với những gì chúng ta ăn hệ thống nhưng trong bản chất, các phần hoặc trao đổi hệ thống cũ vẫn là trụ cột của chế độ ăn uống "tiểu đường". Dù đó là.
 
Trên một máy bơm insulin bạn đang nói với bạn cần phải đếm từng mảnh phút carbohydrate để "có được nó ngay". Điều này có nghĩa là nếu có 2 gram carbohydrate trong sữa của bạn thêm vào một tách trà bạn "phải" đếm này và có một giọt nhỏ của bolus insulin. Hmmmmmmm, tôi không chắc chắn trong thực tế đây là trường hợp cho hầu hết chúng ta.
 
Tôi chắc chắn không đếm sữa với số lượng dồi dào trà của tôi mỗi ngày!
 
Điều khó khăn nhất của tất cả là làm việc ra carbohydrate và bao nhiêu bolus insulin để có khi ăn xa nhà. Khi bạn có một gói và có thể làm việc ra carbs, không quá xấu; khi bạn thực hiện một cái gì đó ở nhà và có thể làm việc đó khá chặt chẽ của chúng tôi, tốt hơn; khi bạn ra ngoài và một người nào đó bãi một đĩa thức ăn trước mặt bạn, hoặc một món tráng miệng đẹp đặc biệt - không dễ dàng như vậy! Thêm vào đó là sự phức tạp của GI mà bây giờ chúng ta biết và nó được thậm chí phức tạp hơn.
 
Điểm trong thực tế - Tôi đã ở một bữa ăn trưa với một bảng của giáo dục bệnh ĐTĐ một lần và một tấm món tráng miệng với bánh ít hỗn hợp ra - "? Bao nhiêu carb bạn nghĩ là ở chỗ" tôi hỏi .... "Tất cả các bạn sẽ phải mất bao nhiêu insulin?" Vẻ trống từ tất cả.
 
Không ai có thể có thể có được điều này chính xác chính xác.
 
Tại một bữa tiệc trưa từ thiện Melbourne Cup Tôi đã làm việc ở tại tình nguyện viên đáng yêu của tôi, người thích tôi, đã có bệnh tiểu đường loại 1 trong nhiều năm, là một máy bơm và biết công cụ của mình - hỏi tôi bao nhiêu insulin tôi sẽ bolus cho các món tráng miệng custardy ngon ( trong đó tôi có hai) - "tôi thật sự không biết!" tôi trả lời. Bạn biết những gì tôi làm gì? Tôi "ước đoán", sau đó giữ một mắt trên BGL của tôi cho một vài giờ, cộng thêm trong bolus nhỏ nếu cần thiết sau này.
 
Thê nay đung không"? Tôi không nghĩ rằng có một quyền. Tôi nhớ năm trước đây nghe một bài thuyết trình tại một cuộc họp tiểu đường quốc gia nơi mà một số chuyên gia dinh dưỡng đã thực hiện một nghiên cứu với trẻ em "guesstimating" các carbs trên đĩa của họ vs exacting mỗi miếng - và họ đã gần như kết quả tương tự - chứng minh rằng guesstimation đã được chỉ là tốt .
 
Tôi không biết về bạn, nhưng tôi không thực hiện vảy với tôi. Tôi không mang theo một hướng thực phẩm carb với tôi ở khắp mọi nơi tôi đi và sau đó dành lứa tuổi cố gắng tìm mọi thực phẩm trong các cuốn sách trước khi tôi ăn một bữa ăn, có được tất cả các tính toán của các thành phần khác nhau của một bữa ăn và sau đó thêm tất cả lên trước Tôi ăn. Tôi thậm chí không thể bị làm phiền cách sử dụng một ứng dụng để làm việc nó ra bởi vì cuộc sống là nhiều để đầy đủ để được chi tiêu tất cả thời gian của tôi bị ám ảnh và tính carbs.
 
Tôi nói chúng tôi rất may mắn khi có các mảng rộng lớn của các loại thực phẩm chúng ta có ở đây - để thưởng thức món ăn, sức khoẻ, có xử lý thường xuyên, nhằm mục đích để giữ cho đường huyết tăng trên mục tiêu, làm tốt nhất của bạn với tạo insulin của bạn phù hợp với carbs bạn ăn - nhưng không bao giờ bao giờ trở thành nô lệ thosescales và biến thức ăn thành một cái gì đó để khiếp sợ, chứ không phải là một cái gì đó để thỏa thích và được vui mừng về.
Video
CombilipidTuyển dụng tháng 6ParocontinHaspan
ViAnpharma JSC.,
Văn phòng đại diện: Số 1/14 Trịnh Đình Cửu, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.456.798 - Email: info@vianpharma.vn - Website :  www.vianpharma.vn
Bản quyền thuộc về ViAnpharma. 
Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Backpacks Replica Louis Vuitton Crossbody Replica Louis Vuitton Messenger Replica Louis Vuitton Wallets Replica Louis Vuitton Sunglasses Replica Bags Replica Dior Replica Hermes Replica Fendi Replica Prada Replica Saint Laurent Replica Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Belts Replica Louis Vuitton Damier Azur Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Scarves Replica Louis Vuitton Speedy Replica Fake Louis Vuitton Handbags Fake Louis Vuitton Belts Fake Louis Vuitton Clothes Fake Louis Vuitton Scarves Fake Louis Vuitton Shoes Fake Louis Vuitton Wallet Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Epi Leather Fake Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Louis Vuitton Soft Leather namaak louis vuitton namaak louis vuitton Sieraden namaak louis vuitton Zonnebril namaak louis vuitton Mannen namaak louis vuitton Vrouwen namaak louis vuitton Portemonnee namaak louis vuitton Toon alle Portemonnee namaak louis vuitton Schoenen Sac louis vuitton pas cher chine imitation louis vuitton Bijoux imitation louis vuitton lunettes imitation louis vuitton Ceintures imitation louis vuitton chaussures imitation louis vuitton écharpes imitation louis vuitton Portefeuille imitation Sacs louis vuitton Imitacion Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Gafas de sol Imitacion Louis Vuitton Billetera Replicas Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Bufandas Imitacion Louis Vuitton Cinturones Imitacion Louis Vuitton Viaje Imitacion Louis Vuitton Zapatos Imitazioni Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Gioielleria Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Borse Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Cinghie Imitazioni Louis Vuitton Portafoglio Imitazioni Louis Vuitton Scarpe Imitazioni Louis Vuitton sciarpe Imitazioni Louis Vuitton Viaggiare Replica Taschen Replica Louis Vuitton Brieftasche Replica Louis Vuitton Gürtel Replica Louis Vuitton Handtaschen Replica Louis Vuitton Reisen Replica Louis Vuitton Schals Replica Louis Vuitton Schuhe Replica Louis Vuitton Sonnenbrille