123
 

Cách để Chữa Nhức Khớp

Cập nhật: 11/08/2016
Lượt xem: 1153

Cách để Chữa Nhức Khớp

Khi nói đến giảm đau lưng, cuộc đấu tranh là có thật. Trong hơn 10 năm qua, tôi đã làm việc chăm chỉ để tìm giải pháp tự nhiên và không xâm lấn mà cho phép tôi để giảm sự khó chịu trong khi duy trì một lối sống năng động. Tôi đã nhìn thấy lợi ích từ vật lý trị liệu, châm cứu, yoga, và gần đây nhất, thay đổi chế độ ăn uống của tôi. Bạn có thể nghĩ, "Điều gì có chế độ ăn uống có thể có để làm với bệnh đau lưng?" Khi nó quay ra, khá một chút.

Xem thêm: Máy đo đường huyết

 
Cách để Chữa Nhức Khớp

Các khớp-Gut Kết nối sức khỏe

Đau lưng và các khớp xương đau khác thường có thể là một kết quả của viêm khớp, một trong nhiều bệnh tự miễn (thấp khớp và vảy nến là hai loại viêm khớp). bệnh tự miễn xảy ra khi hệ thống miễn dịch của chúng tôi tấn công nhầm các mô bên trong của chính và các cơ quan. Điều kiện dao động từ bệnh tiểu đường loại 1 đến rối loạn tuyến giáp, hội chứng ruột kích thích, và bệnh vẩy nến. Người ta ước tính rằng khoảng 23,5 triệu người Mỹ bị một số loại điều kiện tự miễn. Trong trường hợp của tôi, lại đau là do viêm khớp, và tôi nhanh chóng học được rằng tôi có thể kiểm soát nó qua - của tất cả mọi thứ - ruột của tôi!

Tại sao Gut Health là một Frontier vọng Đối Nhức Khớp

Trong những năm gần đây, các bác sĩ đã xác định được ruột như là một đóng góp lớn cho một loạt các chức năng cơ thể. Kết quả là, một số tiến bộ hấp dẫn và hứa hẹn nhất trong sức khỏe cá nhân đang xảy ra trong ruột. Hàng nghìn tỷ vi sinh vật sống trong và trên cơ thể chúng ta; các vi sinh vật bao gồm microbiome của chúng tôi, phần lớn trong số đó được tìm thấy trong ruột của chúng ta. sống và hoạt động microbiome này đã được chứng minh là có vai trò trong quá trình nhận thức, sức khỏe tình cảm, béo phì, và trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh và bệnh tật - và nhiều hơn nữa. Trong thực tế, danh sách rất dài microbiome của chúng tôi đã được gọi là gen thứ hai của chúng tôi. Và nghiên cứu sau khi nghiên cứu đã chỉ ra rằng cộng đồng này của các vi sinh vật có thể đóng một vai trò trong việc làm giảm bệnh tự miễn.
 
Khi tôi lần đầu tiên xảy ra vào thông tin này, tôi đã vui mừng vì hai lý do: Một, chăm sóc để microbiome của chúng tôi là một cách tiếp cận tự nhiên không xâm lấn để quản lý cơn đau nhức - đặc biệt là đau lưng của tôi. Và thứ hai, nó trao quyền cho biết có những hành động cá nhân của chúng tôi có thể làm để giúp tìm cứu trợ cho các điều kiện tự miễn.
 
Đối với tôi, điều này giống như thấy rằng một thiếu mảnh ghép. Tôi đã nghi ngờ rằng các loại thực phẩm nhất định sẽ gây kích thích đau của tôi trở lại và khiến nó cảm thấy viêm nặng hơn. Bây giờ, nó có ý nghĩa.
 
Vì vậy, ngày hôm nay khi tôi ăn một cách đồng ý với tiêu hóa của tôi (còn gọi là microbiome của tôi), đau lưng của tôi bị giảm đi, và hầu hết các ngày thậm chí không tồn tại. Tôi tránh các loại thực phẩm như gluten và đường mà dường như để kích hoạt viêm, và tôi đã thêm vào những thứ như dưa cải bắp để chế độ ăn uống của tôi mà trau dồi microbiome tôi. Tôi đã nắm quyền kiểm soát đau này trở lại, và đó là một cảm giác tuyệt vời!

Cách để trau dồi microbiome 

Bạn cũng có thể làm nó như vậy! Trong khi chúng ta có nhiều hơn để học hỏi, có ngày càng tăng sự đồng thuận về những gì cấu thành một microbiome khỏe mạnh và làm thế nào nó ảnh hưởng đến tất cả các phần của cơ thể của chúng tôi. Hãy thử kiểm tra này như là một điểm khởi đầu cho sức khỏe tốt hơn:
 
Ăn rau của bạn! Tất cả chúng ta đã nghe nói rằng chúng ta cần phải ăn nhiều rau, và bây giờ có một lý do khác: vườn của chúng tôi của các vi khuẩn rất thích ăn các loại thực phẩm giàu chất xơ. Hãy chắc chắn rằng tất cả các bữa ăn bao gồm ít nhất 1-2 phần rau. Tìm kiếm một bữa ăn nhẹ? Tiếp cận đối với những người cần tây và cà rốt gậy.

Đi dễ dàng trên các kháng sinh nếu bạn có thể. Nó không khó để đi qua một đơn thuốc kháng sinh. Nếu bạn có một khịt mũi hoặc đau họng, dùng thuốc kháng sinh chỉ khi thật cần thiết. Các nghiên cứu đã cho thấy họ có thể gây bất lợi cho các microbiome.

Tránh thực phẩm gây đầy hơi và khí đau. Hãy chú ý đến những loại thực phẩm làm bạn căng thẳng tiêu hóa. ruột lỏng, khí, và đầy hơi có thể là dấu hiệu của một thực phẩm nhất định không đồng ý với bạn (và microbiome của bạn). nguyên nhân phổ biến có thể là các sản phẩm từ sữa, ngũ cốc và các loại đậu. Bạn có thể kiểm tra những hiểu bằng cách loại bỏ một loại thực phẩm đặc biệt trong bảy ngày. Sau bảy ngày, giới thiệu lại các thực phẩm và chú ý đến việc bạn gặp bất kỳ khó chịu. Nếu bạn làm, làm việc để loại bỏ những thực phẩm từ chế độ ăn uống của bạn.

Chọn các loại thực phẩm qua xử lý. chất bảo quản nhân tạo được sử dụng trong nhiều loại thực phẩm chế biến đã được chứng minh là ảnh hưởng xấu đến các vi khuẩn đường ruột. Những chất bảo quản thường được tìm thấy trong thực phẩm như kem, bơ đậu phộng, và salad. Đi cho toàn bộ thực phẩm hoặc thực phẩm chế biến nhẹ có thành phần dễ nhận biết.

Hiển thị một số tình yêu đối với thực phẩm lên men. Khi nói đến vi khuẩn đường ruột của chúng tôi, đa dạng là chìa khóa. Thêm trong thực phẩm lên men như dưa cải bắp, miso, kefir, và kimchi để làm giàu cho khu vườn của bạn. Khi mua off-the-shelf sản phẩm, đảm bảo chúng không tiệt trùng để các vi khuẩn được bảo quản.

Nuôi trồng microbiome của bạn có thể được càng nhiều niềm vui như hướng tới một khu vườn mùa hè phong phú. Thực hành những lời khuyên này và xem những gì làm cho bạn; cứu trợ từ đau nhức dai dẳng và đau có thể là quyền quanh góc!
Các tin tức khác    
Video
CombilipidParocontinHaspan
ViAnpharma JSC.,
Văn phòng đại diện: Tầng 8, Số 188 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.456.798 - Email: info@vianpharma.vn - Website :  www.vianpharma.vn
Bản quyền thuộc về ViAnpharma.