123
 
Cập nhật: 29/09/2021
Lượt xem: 7289
Được thiết kế phù hợp cho mọi loại thể chất và phong cách sống

"Dù bạn là người mới sử dụng liệu pháp bơm insulin hay người dùng đã có kinh nghiệm, chúng tôi đều có những lựa chọn phù hợp với thể chất, sở thích cá nhân cũng như phong cách sống của riêng bạn".
Một bộ dây truyền (infusion set) có chứa một ống nhựa mỏng để vận chuyển insulin từ bơm vào cơ thể. Loại ống này được thiết kế có chiều dài khác nhau để phù hợp với nhiều loại nhu cầu. Cuối mỗi ống đều có một ống thông nhỏ, mềm dẻo (gọi là canuyn) hoặc kim tiêm không gỉ. Canuyn được gắn dưới da của bạn tại những vùng như bụng, mông hoặc 
bắp đùi. Vùng này được gọi là vị trí truyền, và bộ dây truyền có thể giữ nguyên ở đó trong vòng 3-5 ngày.
               

                Bộ dây truyền Quick-set

Quick-set là bộ dây truyền phổ biến nhất của Medtronic. Với canuyn mềm được gắn vuông góc với bề mặt da, nó mang lại sự thoải mái tối đa.  Quick-set được gắn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ bộ gắn Quick-serter.
Bộ dây truyền Quick-set có tới 3 loại ống và 2 loại canuyn có chiều dài khác nhau. Canuyn 6mm là sự lựa chọn thích hợp nhất cho vùng da ít mỡ và có các loại ống lần lượt là 46cm, 60cm và 110cm. Canuyn 9mm phù hợp với tất cả các bệnh nhân và có các lựa chọn về chiều dài ống là 60cm và 110cm.

Bộ gắn Quick-serter

Quick-serter là thiết bị gắn bộ dây truyền Quick-set, giúp quá trình gắn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nó đem đến:
  • Sự thoải mái, giảm bớt sự khó chịu khi gắn cho người dùng
  • Việc gắn sâu một cách chính xác giúp cho quá trình hấp thụ insulin trở nên tối ưu
  • Dễ dàng gắn tại những vị trí khó khăn, vùng da nhạy cảm
               


                Bộ dây truyền Silhouette

Bộ dây truyền Silhouette gồm một canuyn mềm có thể gắn tại mọi góc độ. Thiết kế này phù hợp với những người không béo hoặc có sở thích vận động. Bộ dây truyền Silhouette đem đến sự thoải mái và linh hoạt nhờ việc cho phép người dùng tự chọn góc để gắn. 
Bộ dây truyền Silhouette có 4 loại ống và 2 loại canuyn dài khác nhau. Canuyn 13mm có các loại ống là 46cm, 60cm, 80cm và 110cm. Còn canuyn 17mm có các lựa chọn về chiều dài ống là 60cm, 80cm và 110cm.

Bộ gắn Sil-serter

Bộ gắn Sil-serter được thiết kế sử dụng riêng cho bộ dây truyền Silhouette, cho phép bạn gắn bộ dây truyền này chỉ với một nút bấm duy nhất. Bộ gắn Sil-serter có ưu điểm:
  • Thoải mái, giảm bớt sự khó chịu khi gắn cho người dùng
  • Việc gắn sâu một cách chính xác giúp cho quá trình hấp thụ insulin trở nên tối ưu
  • Dễ dàng gắn tại những vị trí khó khăn, vùng da nhạy cảm
               
                Bộ dây truyền Sure-T

Đầu kim của bộ dây truyền này có thêm miếng dán để tạo sự kết nối an toàn hơn. Bộ dây truyền Sure-T chứa kim 29g và phù hợp với những người sử dụng bơm ưa thích việc dùng kim để truyền insulin hơn là dùng canuyn.
Sự đơn giản và tính an toàn được nâng cao của bộ dây truyền Sure-T là sự lựa chọn tốt cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, người lớn cũng như phụ nữ mang thai. 
Bộ dây truyền Sure-T có 3 loại canuyn dài khác nhau. Canuyn 6mm các lựa chọn về chiều dài ống là 46cm, 60cm, 80cm; canuyn 8mm có các loại ống là 60cm, 80cm; còn canuyn 10mm chỉ có ống dài 80cm.

Bộ dây truyền mio

Bộ dây truyền mio có thiết kế tất cả-trong-một, kết hợp gọn gàng bộ dây truyền và thiết bị gắn thành 1 khối. Nó có canuyn mềm gắn vuông góc và nhiều sự lựa chọn về màu sắc.
               
Bạn vẫn còn những thắc mắc?

Hãy liên hệ với ViAnPharma JSC., để được hỗ trợ và giải đáp:

Chuyên viên tư vấn: Trần Thị Phúc
Điện thoại: 
037 223 8476
Email: phuc288.vian@gmail.com

Nguồn: www.medtronicdiabetes.com
Các sản phẩm cùng danh mục
Cổng tiêm insulin
i-Port Advance là một cổng tiêm kín đáo đi kèm với 1 vật gắn. Bạn có thể sử dụng nhiều loại thuốc tiêm trong vòng 3 ngày mà không cần phải chích lên da cho mỗi liều thuốc.
Hệ thống theo dõi đường huyết hiển thị liên tục trên màn hình
Với hệ thống theo dõi đường huyết hiển thị liên tục trên màn hình, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về biến thiên đường huyết trong cơ thể, từ đó đưa ra liệu pháp điều trị thích hợp và kiểm soát đường...
Cảm biến đường huyết Enlite
Thoải mái và chính xác hơn so với trước đây, cảm biến đường huyết mới của Medtronic (Enlite Sensor), cùng với bơm insulin, bảo vệ bạn tốt hơn trước những cơn tăng hoặc hạ đường huyết.
Nguồn cấp insulin
Nguồn cấp insulin (Reservoir) và bộ dây truyền (infusion set) cùng nhau tạo thành 1 hệ thống hoàn chỉnh và an toàn để vận chuyển insulin từ bơm vào cơ thể.
Phần mềm quản lý đường huyết CareLink Pro
CareLink Pro có thể cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về thông tin của bệnh nhân, vì vậy, bạn chỉ cần dành 1 chút thời gian để diễn giải dữ liệu và phân tích các giải pháp điều trị.
Bơm insulin tự động
Bơm insulin tự động - ViAnpharma.vn là liệu pháp điều trị Đái tháo đường tiên tiến nhất hiện nay, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống bệnh nhân. Liên hệ: 037 223 8476
ViAnpharma JSC.,
Văn phòng đại diện: Số 1/14 Trịnh Đình Cửu, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.456.798 - Email: info@vianpharma.vn - Website :  www.vianpharma.vn
Bản quyền thuộc về ViAnpharma. 
Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Backpacks Replica Louis Vuitton Crossbody Replica Louis Vuitton Messenger Replica Louis Vuitton Wallets Replica Louis Vuitton Sunglasses Replica Bags Replica Dior Replica Hermes Replica Fendi Replica Prada Replica Saint Laurent Replica Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Belts Replica Louis Vuitton Damier Azur Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Scarves Replica Louis Vuitton Speedy Replica Fake Louis Vuitton Handbags Fake Louis Vuitton Belts Fake Louis Vuitton Clothes Fake Louis Vuitton Scarves Fake Louis Vuitton Shoes Fake Louis Vuitton Wallet Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Epi Leather Fake Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Louis Vuitton Soft Leather namaak louis vuitton namaak louis vuitton Sieraden namaak louis vuitton Zonnebril namaak louis vuitton Mannen namaak louis vuitton Vrouwen namaak louis vuitton Portemonnee namaak louis vuitton Toon alle Portemonnee namaak louis vuitton Schoenen Sac louis vuitton pas cher chine imitation louis vuitton Bijoux imitation louis vuitton lunettes imitation louis vuitton Ceintures imitation louis vuitton chaussures imitation louis vuitton écharpes imitation louis vuitton Portefeuille imitation Sacs louis vuitton Imitacion Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Gafas de sol Imitacion Louis Vuitton Billetera Replicas Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Bufandas Imitacion Louis Vuitton Cinturones Imitacion Louis Vuitton Viaje Imitacion Louis Vuitton Zapatos Imitazioni Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Gioielleria Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Borse Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Cinghie Imitazioni Louis Vuitton Portafoglio Imitazioni Louis Vuitton Scarpe Imitazioni Louis Vuitton sciarpe Imitazioni Louis Vuitton Viaggiare Replica Taschen Replica Louis Vuitton Brieftasche Replica Louis Vuitton Gürtel Replica Louis Vuitton Handtaschen Replica Louis Vuitton Reisen Replica Louis Vuitton Schals Replica Louis Vuitton Schuhe Replica Louis Vuitton Sonnenbrille