123
 
Cập nhật: 28/12/2015
Lượt xem: 5092
Được thiết kế phù hợp cho mọi loại thể chất và phong cách sống

"Dù bạn là người mới sử dụng liệu pháp bơm insulin hay người dùng đã có kinh nghiệm, chúng tôi đều có những lựa chọn phù hợp với thể chất, sở thích cá nhân cũng như phong cách sống của riêng bạn".
Một bộ dây truyền (infusion set) có chứa một ống nhựa mỏng để vận chuyển insulin từ bơm vào cơ thể. Loại ống này được thiết kế có chiều dài khác nhau để phù hợp với nhiều loại nhu cầu. Cuối mỗi ống đều có một ống thông nhỏ, mềm dẻo (gọi là canuyn) hoặc kim tiêm không gỉ. Canuyn được gắn dưới da của bạn tại những vùng như bụng, mông hoặc 
bắp đùi. Vùng này được gọi là vị trí truyền, và bộ dây truyền có thể giữ nguyên ở đó trong vòng 3-5 ngày.
               

                Bộ dây truyền Quick-set

Quick-set là bộ dây truyền phổ biến nhất của Medtronic. Với canuyn mềm được gắn vuông góc với bề mặt da, nó mang lại sự thoải mái tối đa.  Quick-set được gắn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ bộ gắn Quick-serter.
Bộ dây truyền Quick-set có tới 3 loại ống và 2 loại canuyn có chiều dài khác nhau. Canuyn 6mm là sự lựa chọn thích hợp nhất cho vùng da ít mỡ và có các loại ống lần lượt là 46cm, 60cm và 110cm. Canuyn 9mm phù hợp với tất cả các bệnh nhân và có các lựa chọn về chiều dài ống là 60cm và 110cm.

Bộ gắn Quick-serter

Quick-serter là thiết bị gắn bộ dây truyền Quick-set, giúp quá trình gắn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nó đem đến:
  • Sự thoải mái, giảm bớt sự khó chịu khi gắn cho người dùng
  • Việc gắn sâu một cách chính xác giúp cho quá trình hấp thụ insulin trở nên tối ưu
  • Dễ dàng gắn tại những vị trí khó khăn, vùng da nhạy cảm
               


                Bộ dây truyền Silhouette

Bộ dây truyền Silhouette gồm một canuyn mềm có thể gắn tại mọi góc độ. Thiết kế này phù hợp với những người không béo hoặc có sở thích vận động. Bộ dây truyền Silhouette đem đến sự thoải mái và linh hoạt nhờ việc cho phép người dùng tự chọn góc để gắn. 
Bộ dây truyền Silhouette có 4 loại ống và 2 loại canuyn dài khác nhau. Canuyn 13mm có các loại ống là 46cm, 60cm, 80cm và 110cm. Còn canuyn 17mm có các lựa chọn về chiều dài ống là 60cm, 80cm và 110cm.

Bộ gắn Sil-serter

Bộ gắn Sil-serter được thiết kế sử dụng riêng cho bộ dây truyền Silhouette, cho phép bạn gắn bộ dây truyền này chỉ với một nút bấm duy nhất. Bộ gắn Sil-serter có ưu điểm:
  • Thoải mái, giảm bớt sự khó chịu khi gắn cho người dùng
  • Việc gắn sâu một cách chính xác giúp cho quá trình hấp thụ insulin trở nên tối ưu
  • Dễ dàng gắn tại những vị trí khó khăn, vùng da nhạy cảm
               
                Bộ dây truyền Sure-T

Đầu kim của bộ dây truyền này có thêm miếng dán để tạo sự kết nối an toàn hơn. Bộ dây truyền Sure-T chứa kim 29g và phù hợp với những người sử dụng bơm ưa thích việc dùng kim để truyền insulin hơn là dùng canuyn.
Sự đơn giản và tính an toàn được nâng cao của bộ dây truyền Sure-T là sự lựa chọn tốt cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, người lớn cũng như phụ nữ mang thai. 
Bộ dây truyền Sure-T có 3 loại canuyn dài khác nhau. Canuyn 6mm các lựa chọn về chiều dài ống là 46cm, 60cm, 80cm; canuyn 8mm có các loại ống là 60cm, 80cm; còn canuyn 10mm chỉ có ống dài 80cm.

Bộ dây truyền mio

Bộ dây truyền mio có thiết kế tất cả-trong-một, kết hợp gọn gàng bộ dây truyền và thiết bị gắn thành 1 khối. Nó có canuyn mềm gắn vuông góc và nhiều sự lựa chọn về màu sắc.
               
Bạn vẫn còn những thắc mắc?

Hãy liên hệ với ViAnPharma JSC., để được hỗ trợ và giải đáp:

Chuyên viên tư vấn: DS. Chu Hoàng Anh
Điện thoại: 0964.366.845
Email: chuhoanganhdkh@gmail.com


Nguồn: www.medtronicdiabetes.com
Các sản phẩm cùng danh mục
ZETAVIAN
CHỐNG VIÊM - CHỐNG DỊ ỨNG trong những trường hợp dị ứng đường hô hấp, dị ứng da và mắt, các bệnh viêm mắt phức tạp khó kiểm soát.
SIRO HO HASPAN
Giảm ho, long đờm, làm loãng chất nhày đường hô hấp với nguyên liệu Cao khô lá thường xuân được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu
Parocontin
Thuốc phối hợp giảm đau chống co thắt. Giảm đau nhanh chóng do co thắt cơ xương, bong gân, viêm cơ, viêm khớp; do chấn thương, đau thắt lưng dưới, đau vai gáy.
Máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay
Máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay, kinh nghiệm mua máy đo đường huyết, máy đo đường huyết chất lượng cao, máy đo đường huyết cá nhân. Hotline: 0964.366.845
Máy đo đường huyết liên tục
Máy đo đường huyết theo dõi lượng đường huyết liên tục, ghị lại các chỉ số đường huyết trong 24 giờ, đo đường huyết không cần lấy máu hiện đại nhất hiện nay
Máy đo đường huyết liên tục
Máy đo đường huyết theo dõi lượng đường huyết liên tục, ghị lại các chỉ số đường huyết trong 24 giờ, đo đường huyết không cần lấy máu hiện đại nhất hiện nay
ViAnpharma JSC.,
Văn phòng đại diện: Tầng 8, Số 188 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.456.798 - Email: info@vianpharma.vn - Website :  www.vianpharma.vn
Bản quyền thuộc về ViAnpharma.