123
 

5 Thực phẩm tốt cho sự trao đổi chất

Cập nhật: 14/07/2016
Lượt xem: 1018

5 Thực phẩm tốt cho sự trao đổi chất

Vấn đề với nhiều chế độ ăn là họ tập trung vào những gì bạn không cần phải thay vì vào những gì bạn nên có!
"Tôi cảm thấy như họ đã nói với tôi tất cả mọi thứ tôi không thể có, mà để lại cho tôi hoàn toàn bị tước đoạt," người bạn của tôi thú nhận, nhớ lại một chế độ ăn uống đặc biệt cô cương quyết tôn trọng cho đến khi cuối cùng cô cũng đã thất vọng với tất cả những hạn chế.
 
Thay vào đó, hãy nghĩ về nó theo cách này: trước khi bạn đổ đường, các loại thực phẩm dễ phản ứng trì hoãn mất chất béo và để lại cho bạn cảm giác tệ hại, nhiên liệu lên khỏe mạnh, thèm-busters rằng cạnh các loại thực phẩm xấu và tránh cho bạn cảm thấy đói và với lấy rác .
 
Bạn biết, thông thường các add-ons sự thèm ăn kiềm chế như protein nạc, rau củ giàu chất xơ, và trà xanh. những công việc tuyệt vời. Nhưng tôi cũng đã chọn một số độc đáo, những off-the-đánh-con đường mà tăng tốc sự trao đổi chất của bạn, do đó bạn blast nhiều chất béo. Hay nhất của tất cả, chúng có mùi vị tốt và trở nên dễ dàng để kết hợp vào chế độ ăn uống của bạn.
 
Thêm những năm điều cần chế độ ăn uống của bạn và xem nếu họ không trở thành động lực kim để dễ dàng, kéo dài mất chất béo:

1. Nước chanh

Bạn có thể đã nghe nói về việc phải có nước nóng với chanh vào buổi sáng để hỗ trợ tiêu hóa tốt. Tôi đã làm điều này khi tôi sống ở Nhật Bản năm trước.
 
Hóa ra, một vài thìa nước cốt chanh ngay trước khi hoặc trong một bữa ăn cũng có thể giúp làm giảm phản ứng đường trong máu của bạn từ bữa ăn đó. Bạn cũng có thể có một ly nước có ga bằng nước chanh trong bữa ăn của bạn hoặc bóp vào một ít chanh vào món salad của bạn hoặc cá của bạn.

2. Quế

Những gì s không cho tình yêu về gia vị thơm ngon này giúp cân bằng lượng đường trong máu và cải thiện độ nhạy insulin?

 
Quế cũng có mùi vị như vậy darn tốt và giúp kiềm chế răng ngọt ngào của bạn.

3. Kefir

Phát biểu của một kefir răng ngọt ngào, hay thức ăn nuôi cấy chua khác, có thể giúp đỡ thèm đường zap. Hương vị chua của các loại thực phẩm nuôi cấy, hoặc lên men giết răng ngọt của bạn và nuôi dưỡng các vi khuẩn tốt trong đường ruột của bạn.
 
Quá nhiều hệ thực vật đường ruột xấu có nghĩa là bạn có thể trích xuất nhiều calo từ các loại thực phẩm bạn ăn và lưu trữ chúng dưới dạng mỡ. Không mát mẻ! kefir ưa thích của tôi được làm bằng nước dạng dừa (điều này là có sẵn trong các cửa hàng thực phẩm sức khỏe). Bạn cũng có thể mua sắm trực tuyến cho bộ dụng cụ văn hóa khởi động để làm của riêng bạn!

4. Cayenne Pepper

Cayenne có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo và kiềm chế cơn đói. Bạn cũng có thể có được hiệu quả cùng với một chút nước nóng hoặc ớt.
 

 
Một trong những thức uống yêu thích của tôi là trộn bột chocolate liệu với bơ, sữa dừa, và một tiêu tứ muỗng cà phê ớt cayenne (bạn luôn có thể làm tăng lượng cayenne mỗi sở thích cá nhân của bạn, nhưng một ít đi một chặng đường dài). Cayenne thực sự có thể cung cấp mà có được-up-and-go đá buổi sáng!

5. Dầu dừa và nước cốt dừa

Dầu dừa và sữa vẫn kẹp bếp cho mọi thứ, từ nấu ăn để lắc. Cả dầu và sữa là kháng virus và kháng khuẩn, làm cho chúng hoàn hảo để giữ được sự cân bằng tốt của tốt của vi khuẩn trong đường ruột của bạn.
 
Tôi luôn luôn trên hunt cho khỏe mạnh add-ons ít được biết đến làm tăng sự trao đổi chất của bạn trong khi đã bỏ rơi vài cân thừa. ăn gì, uống, hoặc thành phần có bạn thấy giúp bạn một chút đầy đủ hơn hoặc giúp bạn đốt cháy chất béo? Chia sẻ "bí mật" của bạn dưới đây.
Video
CombilipidParocontinHaspan
ViAnpharma JSC.,
Văn phòng đại diện: Tầng 8, Số 188 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.456.798 - Email: info@vianpharma.vn - Website :  www.vianpharma.vn
Bản quyền thuộc về ViAnpharma.