123
 

5 cách để xử lý lượng đường huyết trong máu tăng cao

Cập nhật: 24/09/2016
Lượt xem: 2251

5 cách để xử lý lượng đường huyết trong máu tăng cao

Đêm qua tôi đi ngủ với một mức độ đường trong máu của 10 mmol và đủ insulin trên tàu từ bơm của tôi để đưa nó xuống đến 6 mmol qua đêm. Thông thường tôi ngồi dậy để chờ ra insulin trên tàu, hoặc mức độ cao hơn, nhưng điều này dường như là một nơi hoàn toàn hợp lý để đi ngủ, miễn là tôi thức dậy tại một số điểm kiểm tra, mà tôi thường làm.

 5 cách để xử lý lượng đường huyết trong máu tăng cao
 
Tôi trằn trọc một chút sau một vài giờ và tại 03:30 Tôi tỉnh dậy và kiểm tra, cảm giác như miệng của tôi đã trở nên khô một sa mạc và một chút đi ... glucose máu .my là 19 mmol! Gì? Làm sao? Tại sao?
 
Không có lời giải thích hợp lý khác so với các vấn đề trang web bơm insulin, trong đó tôi có nhiều ... vì vậy tôi bật đèn, thay đổi trang web của tôi với đôi mắt ngái trong ánh sáng của ngọn đèn cạnh giường ngủ, hy vọng tôi nhận được kim vào chính xác. Tôi dậy cho một số nước và đi ngủ trở lại với một bolus trên tàu.

Tôi biết chồng tôi sẽ được tỉnh táo lúc 5 giờ sáng, vì vậy tôi có thể ngủ khi biết mình sẽ được đánh thức để tái kiểm tra sau đó. 5 là nó bây giờ 14 mmol và bằng 6,30 là khi tôi thức dậy, 8 mmol. Tôi đã tránh được thức dậy vào buổi sáng với xeton và một ngày căng. Nhưng tôi vẫn cảm thấy khó khăn, mệt mỏi, vùi dập về bởi cơ thể của tôi mà quay về với tôi như thế này đôi khi.
 
Các bạn đã trải qua một cái gì đó tương tự? Nó rất dễ dàng để cho nó có được để bạn và tiêu diệt ngày hay một tuần của bạn, hoặc thậm chí lâu hơn.
 
  1. Đối phó với các vấn đề ngay lập tức - tìm tư vấn y tế nếu bạn có nguy cơ của bất kỳ nguy hiểm, cho dù cao hay thấp - điều trị thấp và cao như bạn thường làm.
  2. Giải quyết vấn đề - những gì có thể đã dẫn đến mức độ cao hay thấp? Bạn có thể cố gắng tránh nó xảy ra lần nữa?
  3. Báo cho ai đó - chia sẻ những gì đã xảy ra, do đó bạn có thể để cho những cảm xúc của bạn về nó lỏng lẻo và để cho họ đi.
  4. Hãy nhẹ nhàng vào chính mình - đó là tất cả quá dễ dàng để di chuyển trên và làm bất cứ điều gì bạn sẽ thường là sau khi một mức độ đường trong máu rất cao hay thấp - và đó là mát mẻ, tôi luôn luôn làm, nhưng đôi khi bạn cần phải dừng lại và dành thời gian TLC và nhớ bạn đang đối phó với một tình trạng rất khó khăn và có thể cần một ít thời gian xuống ngày hôm nay, đặc biệt là nếu bạn đang cảm thấy không khỏe hoặc rửa ra sau sự kiện.
  5. Đặt nó vào quan điểm - không đánh bại chính mình lên, không nghĩ rằng bạn đã làm gì đó sai. quản lý bệnh tiểu đường vẫn là một khoa học hoàn hảo và chúng tôi đang mong đợi để làm chủ nghệ thuật của chủ nó, với những công cụ này không hoàn hảo. Bạn là một con người đầu tiên và bạn xảy ra để có một tuyến tụy bị lỗi - thực sự không phải là lỗi của bạn.
Hầu hết chúng ta có ngày crappy với bệnh tiểu đường, đó là mệnh cho khóa học. Mang nó trong sải chân của bạn mà còn chú ý đến nó, nhận ra những tác động của nó lên cơ thể của bạn và cảm xúc và cắt cho mình một chút chùng
Video
CombilipidTuyển dụng tháng 6ParocontinHaspan
ViAnpharma JSC.,
Văn phòng đại diện: Số 1/14 Trịnh Đình Cửu, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.456.798 - Email: info@vianpharma.vn - Website :  www.vianpharma.vn
Bản quyền thuộc về ViAnpharma. 
Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Backpacks Replica Louis Vuitton Crossbody Replica Louis Vuitton Messenger Replica Louis Vuitton Wallets Replica Louis Vuitton Sunglasses Replica Bags Replica Dior Replica Hermes Replica Fendi Replica Prada Replica Saint Laurent Replica Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Belts Replica Louis Vuitton Damier Azur Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Scarves Replica Louis Vuitton Speedy Replica Fake Louis Vuitton Handbags Fake Louis Vuitton Belts Fake Louis Vuitton Clothes Fake Louis Vuitton Scarves Fake Louis Vuitton Shoes Fake Louis Vuitton Wallet Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Epi Leather Fake Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Louis Vuitton Soft Leather namaak louis vuitton namaak louis vuitton Sieraden namaak louis vuitton Zonnebril namaak louis vuitton Mannen namaak louis vuitton Vrouwen namaak louis vuitton Portemonnee namaak louis vuitton Toon alle Portemonnee namaak louis vuitton Schoenen Sac louis vuitton pas cher chine imitation louis vuitton Bijoux imitation louis vuitton lunettes imitation louis vuitton Ceintures imitation louis vuitton chaussures imitation louis vuitton écharpes imitation louis vuitton Portefeuille imitation Sacs louis vuitton Imitacion Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Gafas de sol Imitacion Louis Vuitton Billetera Replicas Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Bufandas Imitacion Louis Vuitton Cinturones Imitacion Louis Vuitton Viaje Imitacion Louis Vuitton Zapatos Imitazioni Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Gioielleria Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Borse Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Cinghie Imitazioni Louis Vuitton Portafoglio Imitazioni Louis Vuitton Scarpe Imitazioni Louis Vuitton sciarpe Imitazioni Louis Vuitton Viaggiare Replica Taschen Replica Louis Vuitton Brieftasche Replica Louis Vuitton Gürtel Replica Louis Vuitton Handtaschen Replica Louis Vuitton Reisen Replica Louis Vuitton Schals Replica Louis Vuitton Schuhe Replica Louis Vuitton Sonnenbrille